Ca sĩ Quang Dũng bật mí chuyện đời tư trước liveshow riêng

© Ảnh : facebook.comQuang Dũng
Quang Dũng - Sputnik Việt Nam
Ca sĩ Quang Dũng sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả lúc 10 giờ ngày 28/3. Anh hứa sẽ trải lòng thẳng thắn và chân thật về cuộc sống riêng tư.

Quang Dũng được coi là một trong những giọng ca vàng của dòng nhạc nhẹ Việt Nam. Nhắc đến tên anh, người ta nhớ ngay tới nhiều ca khúc quen thuộc đối với khán giả thế hệ 8X như "Biển nghìn thu ở lại", Biển nhớ", "Tình bỗng chốc là không"…

Nhưng để cái tên Quang Dũng được ghi nhớ trong lòng khán giả, chàng ca sĩ sở hữu chất giọng nhẹ nhàng và trầm lắng ấy cũng từng trải qua không ít thăng trầm.

Từng đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Bình Định, đạt huy chương vàng cuộc thi Giọng hát hay các tỉnh miền Trung — Tây Nguyên nhưng khi chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Quang Dũng gặp không ít khó khăn.

© Ảnh : facebook.comQuang Dũng
Quang Dũng  - Sputnik Việt Nam
Quang Dũng

Quang Dũng gần như lựa cho mình một con đường khác biệt. Trong khi dòng nhạc thị trường đang chiếm ưu thế thì giọng hát và phong cách biểu diễn của anh lại mang nặng chất tự sự.

Điều đó gần như biến Quang Dũng thành "người cô độc" trong cuộc sống âm nhạc lúc bấy giờ. Thế nhưng anh chưa bao giờ thoả hiệp.

Dù biết nhạc của mình kén người nghe nhưng Quang Dũng vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật và từng bước khẳng định phong cách, cá tính riêng trong âm nhạc của mình.

Để rồi nhiều năm sau đó và tới tận bây giờ, Quang Dũng là giọng ca không thể nhầm lẫn và khó ai có thể thay thế trong làng nhạc Việt.

Thế nhưng khi sự nghiệp âm nhạc vững vàng, Quang Dũng lại gặp trắc trở trong cuộc sống riêng tư. Cuộc hôn nhân của anh với Jennifer Phạm tan vỡ sau khi họ có chung một cậu con trai.

Gần 8 năm sau, anh cho biết mình đang rất bằng lòng với cuộc sống hiện tại và giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ để chăm sóc con trai Bảo Nam được tốt nhất.

Bên cạnh đó, người ta vẫn thấy một Quang Dũng cần mẫn làm nghề và tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 31-3 tới đây, Quang Dũng sẽ có một live show "Giấc mơ mang tên mình" diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Đặc biệt, trước khi live show diễn ra, Quang Dũng sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả báo Gia đình Việt Nam lúc 10 giờ ngày 28-3. Anh hứa sẽ trải lòng mình một cách thẳng thắn và chân thật về cuộc sống riêng tư trong nhiều năm qua.

Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала