Limousine kỳ lạ từ mẫu xe cổ (Ảnh)

Trên các đường phố của một đô thị miền bắc Iran người ta nhận thấy có chiếc xe limousine lai khá lạ lùng. Cộng đồng mạng đã lập tức có phản ứng với phương tiện lưu thông khác thường này.

Trong mạng xã hội Ira xuất hiện "nhân vật cơ khí" mới —  chiếc limousine tự chế, lăn bánh khắp  những con đường của thành phố Urmia thuộc tỉnh Tây Azerbaijan.

Chiếc xe khác thường mang nhãn hiệu xe hơi Citroën Dyane. Đó là loại xe nhỏ gọn của Pháp được xuất xưởng trong những năm 1967-1983.

Mẫu xe này vốn được xuất sang thị trường Iran dưới tên gọi "Zhian", vì vậy những nhà thông thái trên mạng xã hội đã đặt tên cho chiếc xe mới là "Limuzhian".

Hình ảnh trên Internet cho thấy chiếc limousine là một tổ hợp bao gồm ít nhất ba chiếc xe ban đầu được hàn lại với nhau. Bất kể vẻ ngoài khó coi của nó, nhà thiết kế vẫn chưa kịp trang điểm thùng xe bởi "xế hộp" đã lăn bánh.

Chiếc xe "limousine" khơi lên phản ứng sôi động của những người sử dụng Internet. Một  số cho rằng do độ tuổi của xe thì tác giả của nó hẳn là người không dưới 40 niên. Số khác mỉa mai loan tin rằng đại diện công ty Citroën đã săn lùng chiếc xe lai kỳ lạ này và rất muốn mua nó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала