Media nói về sự cải thiện căn bản của Các lực lượng Phòng không và Phòng thủ tên lửa Nga

© Sputnik / Evgeny BiyatovTổ hợp tên lửa-pháo phòng không 96K6 "Pantshir-S1" trong thời gian trình diễn huấn luyện trên thao trường Alabino tại Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Quân đội-2016"
Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không 96K6 Pantshir-S1 trong thời gian trình diễn huấn luyện trên thao trường Alabino tại Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế Quân đội-2016 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA, (Sputnik) - Phòng không và Phòng thủ tên lửa của Nga đã được cải thiện đáng kể trong vài năm qua. Nhà báo Dmitry Kiselev đã đề cập tới điều này trong chương trình Vesti Nedeli.

Trong những năm 2000, chất lượng phòng không của Nga mang tính "địa điểm". "Chỉ bảo vệ những chủ thể kinh tế và quân sự quan trọng," — ông Kiselev cho biết.

Атомная подводная лодка Северного флота Северодвинск в акватории Баренцева моря перед пуском крылатой ракеты Калибр - Sputnik Việt Nam
Tàu ngầm hạt nhân mạnh nhất của Nga đã sẵn sàng ra biển
Đến năm 2015, tình hình đã thay đổi hoàn toàn và trên tất cả các hướng. "Ở phía Tây và phía Nam có trường radar dày đặc," — MC chương trình Vesti Nedeli cho biết và bổ sung rằng sau hai năm nữa, Nga sẽ phủ radar hoàn toàn phía Bắc và phía Đông.

Những năm gần đây, Lực lượng Phòng không đã nhận được hơn 130 hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến không có tương đương trên thế giới như Pantsir-S1 và S-400.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала