Va chạm giữa xe Thành Bưởi và Phương Trang, ít nhất hai người chết

© Ảnh : Screenshot YoutubeTai nạn xe Thành Bưởi và Phương Trang: Hỗ trợ gia đình nạn nhân
Tai nạn xe Thành Bưởi và Phương Trang: Hỗ trợ gia đình nạn nhân - Sputnik Việt Nam
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 26/3 tại Km 16, Quốc lộ 20 đoạn qua xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh.

Vào thời điểm trên, xe Thành Bưởi di chuyển theo hướng từ TP Đà Lạt về TP hồ Chí Minh đã va chạm với xe Phương Trang đang di chuyển theo chiều ngược lại. Sau va chạm, xe Thành Bưởi tiếp tục lấn hẳn về bên trái đường và tông vào nhà ông K'Brốs nằm thấp hơn mặt đường.

Thông tin ban đầu xác nhận, vụ tai nạn khiến ít nhất hai người chết (một hành khách trên xe Thành Bưởi và một người dân địa phương); 9 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng. Hầu hết các nạn nhân đều là hành khách trên xe Thành Bưởi, riêng hành khách trên xe Phương Trang an toàn dù toàn bộ phần kính xe bên phía tài xế bị vỡ vụn. 

© ẢnhTai nạn xe Thành Bưởi và Phương Trang: Hỗ trợ gia đình nạn nhân
Tai nạn xe Thành Bưởi và Phương Trang: Hỗ trợ gia đình nạn nhân - Sputnik Việt Nam
Tai nạn xe Thành Bưởi và Phương Trang: Hỗ trợ gia đình nạn nhân

Theo anh Nguyễn Đức Hiển, tài xế xe Phương Trang, khi đó, xe của anh đang lên dốc thì thấy xe Thành Bưởi di chuyển ngược chiều và ngày càng lấn về phía trái đường. Anh đã đánh lái cho xe vào lề nhưng xe Thành Bưởi vẫn tông vào phần hông xe. 

Đến khoàng 17 giờ 30 phút, sau hơn 3 tiếng mắc kẹt trong xe Thành Bưởi, nam nạn nhân đầu tiên đã được đưa ra khỏi xe đi cấp cứu. Thông tin ban đầu cũng xác nhận, có một trẻ em sinh năm 2003 là người địa phương đã tử vong do bị xe đè phải.

Hiện, Công an huyện Di Linh, Đội Cảnh sát PCCC số 2 đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ và điều tiết giao thông.

Nguồn: infonet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала