Ai sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017?

© Ảnh : facebook.comNguyễn Trần Huyền My
Nguyễn Trần Huyền My - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Á hậu Huyền My tiết lộ, cô đã được đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam gửi lời mời tham dự cuộc thi này vào tháng 10 tới.

Á hậu Huyền My cho biết, công ty Elite đã gửi lời mời cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 vào tháng 10 tới tại Việt Nam. Sau nhiều lần gặp gỡ để bàn bạc và trao đổi, Á hậu Huyền My đã nhận lời tham dự cuộc thi này. Đây là cuộc thi Hoa hậu quốc tế đầu tiên mà Huyền My tham gia sau khi giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Công ty Elite đã gửi hồ sơ của Huyền My tới ban tổ chức Miss Grand International và nhận được sự đồng ý. Trang fanpage chính thức của cuộc thi này cũng đã đăng tải thông tin Á hậu Huyền My sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Sau khi nhận được sự đồng ý từ ban tổ chức Miss Grand International, công ty Elite sẽ gửi hồ sơ của Á hậu Huyền My lên Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép.

Miss Grand International hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hiện là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế với sự tham dự của các thí sinh đến từ 80 — 90 quốc gia trên khắp thế giới. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này và cô đã lọt vào top 20.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5/10 đến ngày 25/10/2017 tại 3 tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Huế và Kiên Giang. Cuộc thi có chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Mục đích của sự kiện này là nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hoá Việt Nam — một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình, giàu tiềm năng du lịch và mến khách. Đồng thời cũng quảng bá hình ảnh về đất và người của tỉnh Kiên Giang với bạn bè quốc tế.

Á hậu Huyền My sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên của Học viện thời trang London. Cô sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng khá chuẩn, gương mặt khả ái cùng khả năng diễn xuất ấn tượng trước ống kính. Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ "Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất".

Kể từ sau khi đăng quang, Huyền My còn để lại nhiều ấn tượng đẹp với các công tác từ thiện, xã hội. Vừa qua, cô đã có chuyến công tác hai tuần tại Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác giữa hai nước.

Nguồn: VOV

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала