Hạm đội Biển Đen đã tiến hành bắn tên lửa tại Crưm

© Fotohost-agency / Chuyển đến ngân hàng ảnhHạm đội Biển Đen
Hạm đội Biển Đen - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA(Sputnik) - Tàu tên lửa và tàu thuyền "Samum", "Mirage" và "P-239" thuộc căn cứ hải quân Crưm của Hạm đội Biển Đen Nga bắt đầu cuộc tập trận, trong đó tiến hành bắn tên lửa vào các mục tiêu trên mặt nước và trên không, Trưởng bộ phận hỗ trợ thông tin của Hạm đội Biển Đen, thuyền trưởng cấp một Vyacheslav Trukhachev nói với phóng viên.
Hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển Bastion - Sputnik Việt Nam
Nga đã cho triển khai các tổ hợp Bastion ở Biển Đen

"Theo kế hoạch của chương trình huấn luyện chiến đấu, các tàu tên lửa và tàu thuyền từ  căn cứ hải quân Crưm của Hạm đội Biển Đen Nga đã bắt đầu bài thi "Mục tiêu khóa học", trong đó thủy thủ đoàn khẳng định tính sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trên biển bằng một con tàu riêng biệt. Đoàn  thủy thủ đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức neo đậu trong trường hợp tấn công không được bảo vệ, hoàn thành chiến thuật phòng vệ phòng không",- ông Trukhachev  nói.

Theo ông, việc thực hiện chiến đấu đồng thời cùng một lúc trên thủy phi cơ hỏa tiễn "Samum",  tàu tên lửa nhỏ "Mirage" và thuyền tên lửa "P-239".

Theo kế hoạch tập trận, các tàu cũng tiến hành bắn từ hệ thống tên lửa và hệ thống pháo chống máy bay vào mục tiêu trên không và trên mặt biển. Trong một số  bài tập để đảm bảo hành động của lực lượng, có máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M và thủy phi cơ chống ngầm Be-12 của của lực lượng hàng không Hạm đội Biển Đen tham dự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала