Ông Trump muốn tham khảo vợ cách làm tăng chỉ số uy tín

© AFP 2022 / JIM WATSONDonald và Melania Trump
Donald và Melania Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn đệ nhất phu nhân Melania Trump cho lời khuyên về cách nâng các chỉ số uy tín, - tạp chí viết Politico.

"Nhẽ ra tôi không nên nói điều này, nhưng xếp hạng uy tín của cô ấy tăng vọt trong tuần trước. Điều gì đã xảy ra?.. Cô ấy phải bật mí với tôi," — ấn bản dẫn lời của ông Trump tại lễ trao giải thưởng Phụ nữ Can đảm của thế giới do Bộ Ngoại giao Mỹ tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy quyền con người, đấu tranh chống bất công, phân biệt chủng tộc và giới tính.

Donald và Ivanka Trump - Sputnik Việt Nam
Phải chăng Ivanka Trump có sức ảnh hưởng đáng kể đối với chính sách của Tổng thống Mỹ?
Trong khi uy tín của ông Trump tiếp tục đi xuống — 35% (theo khảo sát cuối cùng của Gallup), thì uy tín của bà Melania vợ ông tăng vọt (theo thăm dò của CNN/ORC là 52%).

Hôm thứ Tư, cô Ivanka Trump — con gái của Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ trở thành cộng tác viên chính thức trong ê kíp làm việc của cha dù không nhận lương.

Như AP dẫn lời Ivanka, cô "có nghe thấy những ý kiến lo ngại của một số người" về việc cô là cố vấn của cha mình nhưng không giữ vị trí chính thức. Nhà Trắng đã có tuyên bố hoan nghênh quyết định của Ivanka.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала