Tin mới nhất vụ bé gái Việt Nam bị sát hại ở Nhật Bản

© Ảnh : screenshot / Phóng viên của kênh TBS đưa tin (về vụ điều tra liên quan đến việc bé gái người Việt Nam Lê Thị Nhật Linh) vào tối ngày 1/4/2017.
Phóng viên của kênh TBS đưa tin (về vụ điều tra liên quan đến việc bé gái người Việt Nam Lê Thị Nhật Linh) vào tối ngày 1/4/2017. - Sputnik Việt Nam
Tin mới nhất vụ bé gái Việt Nam bị sát hại ở Nhật Bản: Hình ảnh truy xuất từ camera hành trình của một tài xế (ẩn danh) là manh mối rất quan trọng trong cuộc điều tra.

Tối 1/4, một báo cáo được kênh truyền hình TBS của Nhật Bản đăng tải cho biết, hình ảnh truy xuất từ camera hành trình của một tài xế (ẩn danh) là manh mối rất quan trọng trong tiến trình điều tra vụ án bắt cóc, giết người mà nạn nhân là một bé gái mới 9 tuổi người Việt Nam tại địa bàn tỉnh Chiba.

Báo cáo của TBS nhấn mạnh điều này bởi cho đến lúc này, tất cả những camera lắp dọc các con đường quanh trường và nhà bé Lê Thị Nhật Linh đều không ghi lại được hình ảnh nào cho thấy các đối tượng khả nghi có liên quan.

Phóng viên của TBS cũng đã phản ánh điều này trong phóng sự video mà họ thực hiện gần trường tiểu học Matsudo, nơi bé Lê Thị Nhật Linh đã theo học.

"Nhiều khả năng không có camera nào trên đường đến trường mà bé Lê Thị Nhật Linh thường hay đi ghi lại được hình ảnh giúp quá trình điều tra đạt kết quả. Chính vì vậy, dữ liệu hình ảnh mà một tài xế đã cung cấp từ camera hành trình trên xe cho cảnh sát là manh mối vô cùng quan trọng" — nữ phóng viên của TBS nói.

Cảnh sát Nhật Bản đang phân tích các hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình mà họ được cung cấp để phục vụ điều tra.

 

Theo: baomoi.com

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала