Truyền thông tiết lộ danh tính người cung cấp tin về vụ nghe lén đội ngũ Tổng thống Trump

© AP Photo / Pablo Martinez MonsivaisNhà Trắng
Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Người cung cấp thông tin công bố công khai danh tính nhóm nhân viên thuộc ê- kíp tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị tiến hành theo dõi giám sát là một "đại diện cao cấp nổi tiếng của cộng đồng tình báo", kênh truyền hình Fox News đưa tin hôm thứ Bảy trích dẫn nguồn tin riêng ẩn danh.

Như nguồn tin thông báo với kênh truyền hình, tác giả của tập tài liệu có sức ảnh hưởng không phải là nhân viên của FBI. Theo lời nguồn tin, trong khi đó,  người đứng đầu  Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ Devin Nunes  đã biết đến tên của người tiết lộ thông tin.Chủ tịch Ủy ban đã nói với báo chí và chính quyền Mỹ rằng một số nhân viên trong nhóm vận động tranh cử của Trump đã bị nghe trộm.

"Vấn đề chính trong trường hợp này không phải là việc công bố danh tính của các cá nhân mà là việc phổ biến thông tin vì mục đích chính trị, hoàn toàn không liên quan đến an ninh quốc gia hoặc đến công việc điều tra về sự can thiệp của Nga trong bầu cử  ở Mỹ", — Fox News  dẫn lời nguồn  tin trong Quốc hội Mỹ.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала