Thu nhập Cựu Thủ tướng Ukraina Yatsenyuk lên tới 1,5 triệu USD và 4 triệu hryvnia

© AFP 2023 / TOBIAS SCHWARZ / Arseniy Yatsenyuk
Arseniy Yatsenyuk - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Cựu Thủ tướng Ukraine, người đứng đầu đảng "Mặt trận nhân dân" Arseniy Yatseniuk công bố thu nhập của năm 2016 là khoảng 1,5 triệu dollar và 4 triệu hryvnia, cũng như bộ sưu tập các bức tranh, tiền xu, sách và thương hiệu “Arseniy", theo trang web của kênh truyền hình "112 Ukraina".

Đồng thời trong tờ khai điện tử của ông Yatsenyuk cũng đề cập đến súng săn, đồng hồ, thư viện sách cổ và hiện đại, được xuất bản ở Ukraina trong và ngoài nước, đồng hồ cổ lò sưởi với chân nến, tiền mặt gồm 475.000 USD và 300.000 hryvnia.

Cựu Thủ tướng Ukraina Arseniy Yatsenyuk - Sputnik Việt Nam
Yatsenyuk: phương Tây nên quan tâm đến vấn đề Ukraina gia nhập khối NATO
Theo tài liệu này, cựu thủ tướng sở hữu một diện tích đất khoảng 3000 mét vuông ở New Petrivtsi gần Kiev, ngôi nhà 343,5 mét vuông có vườn, cũng như hai căn hộ và chỗ đậu xe ở thủ đô Ukraina và một căn hộ ở Chernivtsi, trang web của kênh truyền hình cho biết.

Ông Yatsenyuk có một chiếc xe Mercedes S, thuê chiếc xe Toyota Sequoia, ông sở hữu 100 trái phiếu quốc phòng và cổ phiếu "Nhà máy bê tông và cấu trúc cốt thép Chernivtsi." Ngoài ra ông có bản quyền cuốn sách "Bí mật ngân hàng thời Cách mạng Cam", một vài thương hiệu và tên thương mại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала