NYT: cựu cố vấn của Trump Flynn khai về thu nhập của mình

Moskva (Sputnik) – Cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ, ông Michael Flynn tiết lộ thông tin về 1,3 triệu USD thu nhập của mình, nhận được vào năm 2014 cho công việc của ông tại các công ty công nghệ, các nhóm chính trị, cũng như các lần phát biểu, theo tờ New York Times.

Michael Flynn - Sputnik Việt Nam
Flynn sẵn sàng làm chứng về sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ
Phiên bản đầu tiên của báo cáo tài chính đã được nộp cho Cục đạo đức và Nhà Trắng vào ngày 11 tháng 2 — một vài ngày trước khi ông Flynn buộc phải từ chức. Khi đó ông không tiết lộ tên các hang mà ông đã chuẩn bị phát biểu trước công chúng.

Theo nguồn tin của tờ Washington Post, phiên bản đầu tiên của tài liệu là dự thảo còn phải trải qua các thủ tục kiểm tra và điều chỉnh. Quá trình này đã bị đình chỉ do sự từ chức của Flynn. Sau đó, các quan chức Nhà Trắng yêu cầu ông hoàn tất thủ tục và nêu rõ tất cả các tổ chức chi trả cho các lần phát biểu của ông.

Theo Washington Post, trong số các nguồn thu nhập có nêu kênh RT, hãng hàng không Mỹ trong thành phần của công ty "Volga-Dnepr", và công ty Mỹ, được kiểm soát bởi "Kaspersky Lab".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала