Fox News không tìm thấy bằng chứng về sự can thiệp của Nga vào bầu cử Mỹ

© Flickr / Dieter LaskowskiFox News
Fox News - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Chính quyền Nga đã không gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Đây là kết luận của kênh truyền hình Fox News khi tiến hành cuộc điều tra riêng .

Richard Burr và Mark Warner - Sputnik Việt Nam
Huyền thoại Nga can thiệp bầu cử đã được chuẩn bị từ 5 năm trước
Trước đó Đảng Dân chủ nói rằng Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ bằng sự giúp đỡ của các cuộc tấn công hacker và virus gián điệp,  những phương tiện làm tràn ngập tin tức giả mạo  trong không gian truyền thông. Theo Thượng nghị sĩ Mark Warner, họ đã hành động ở các bang then chốt — Wisconsin, Michigan và Pennsylvania, nơi bà Hillary Clinton chịu thất bại  trước đối thủ  Donald Trump, và cuối cùng bà đã  hoàn toàn đánh mất chiến thắng trong phạm vi cả nước.

Kênh truyền hình đã phỏng vấn các quan chức và các quan sát viên bầu cử ở những tiểu bang này, họ cho biết không nhận được bất kỳ khiếu nại nào về một "chiến dịch thông tin sai lạc" mà lần đầu tiên họ được nghe từ giới truyền thông.

"Tôi không có những thông tin đó. Lần đầu tiên tôi nghe điều này từ Thượng nghị sĩ Warner và thậm chí không biết đối xử với nó như thế nào", — giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Pennsylvania Michael Berkman cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала