Xe chở Phó tổng giám đốc EVN lao xuống vực sâu 40m

© Ảnh : VnexpressHiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn - Sputnik Việt Nam
Ôtô chở 5 cán bộ của ngành điện lực đi vào huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) để kiểm tra một số công trình đã lao xuống vực sâu 40 m, khiến những người trên xe bị thương nhẹ.

Khoảng 9h30 ngày 5/4, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đi kiểm tra thực tế một số công trình tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Khi đến gần cầu Sông Bung 4 (thôn Bà Đí, xã Zuôich), do đường trơn trượt nên một xe trong đoàn đã trượt khỏi đường và lao xuống vực sâu 40 m.

Trên ôtô gặp nạn có 5 người, gồm ông Nguyễn Cường Lâm (Phó tổng giám đốc EVN), ông Trương Thiết Hùng (Giám đốc Ban Quản lý dự án thủy điện sông Bung 2) và 3 cán bộ khác.

Vụ tai nạn làm một người bị thương và những người còn lại bị xây xát nhẹ. Nhà chức trách và người dân địa phương đã dùng võng đưa các nạn nhân lên, sơ cứu tại hiện trường, rồi chuyển họ tới bệnh viện tại Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Theo ông Ngô Việt Hải — Tổng giám đốc Tổng công ty phát điện 2, người có mặt trong đoàn công tác, chiếc xe gặp nạn đã lộn khoảng 4 vòng trước khi chạm đáy vực.

 

Nguồn: Vnexpress

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала