S-500 sắp có mặt trong Lực lượng Không quân-Vũ trụ LB Nga

© Ảnh : The Ministry of Defence of the Russian Federation / S-500, hệ thống tên lửa phòng không "đất-đối-không" thế hệ mới
S-500, hệ thống tên lửa phòng không đất-đối-không thế hệ mới - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Lực lượng Không quân-Vũ trụ LB Nga trong thời gian gần tới sẽ được trang bị hệ thống tên lửa phòng không S-500, - theo thông báo của Tư lệnh trưởng, Thượng tướng Viktor Bondarev.

"Mỗi năm chúng tôi đều nhận được năm tổ hợp tên lửa phòng không S-400, radar mới — chúng tôi hài lòng với nhịp độ này nhưng thực tế đang gia tăng hơn nữa, ngành công nghiệp quốc phòng của ta không đứng yên mà phát triển nhanh chóng, chế tạo hệ thống tiên tiến nhất S-500 và trong tương lai nó sẽ được đưa vào hệ trang b", — Thượng tướng Bondarev nói với các nhà báo.

Như thủ trưởng Học viện Quân sự Không quân-Vũ trụ mang tên Zhukov, Trung tướng Vladimir Lyaporov đã thông báo trước đây, đang xúc tiến đào tạo khóa chuyên gia đầu tiên để làm việc trên các tổ hợp S-500.

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала