Tại Mỹ, cặp vợ chồng giết chết con nuôi sau khi xem "Manchester bên bờ biển"

MATXCƠVA (Sputnik) - Hai vợ chồng Heather và Ernest Franklin ở bang New York đã giết chết người con nuôi vài giờ sau khi xem bộ phim đoạt giải Oscar "Manchester by the Sea", New York Daily News đưa tin, có tham chiếu tới công tố viên quận Shenango .

На месте убийства чеченского поэта Руслана Ахтаханова - Sputnik Việt Nam
Kẻ giết con gái, truy sát cả nhà ở Bắc Ninh bị tâm thần?
Cặp đôi này đã bị bắt về tội giết người, giả mạo bằng chứng và đốt cháy nhà.

Quận Chưởng Joseph McBride cho biết trước khi ra tay hạ sát người con, hai vợ chồng này đã xem bộ phim "Manchester by the Sea", trong đó nhân vật chính Lee Chandler vô tình đốt cháy ngôi nhà có ba người con của ông đang ở trong. Trẻ em thiệt mạng, nhưng Chandler không bị áp đặt bất kỳ hình phạt nào vì đám cháy được coi là vụ tai nạn thương tâm.

"Bà ấy (Heather Franklin) vì những lý do không rõ, đã rời khỏi nhà, đi đến quận Shenango và Delaware và không trở về cho đến khi ngọn lửa chẳng hoàn toàn thiêu rụi ngôi nhà", — McBride cho biết.  Bản thân Franklin đã từng nói bà đi cửa hàng và  phải mất một vài giờ tìm kiếm sản phẩm cụ thể.

Con trai nuôi Jeffrey của họ bị vấn đề về đường ruột và tiểu tiện không tự chủ, tờ báo cho biết. Được biết, mẹ cậu bé phàn nàn về con nuôi trên Facebook cho đến tận đêm, khi xảy ra trường hợp khẩn cấp. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Jeffrey đã bị giết chết trước khi ngọn lửa bắt đầu, McBride nói. Tuy nhiên, không thể xác định nguyên nhân chính xác của cái chết.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала