Ukraina đã biến thành một thị trường cho du lịch tình dục Thổ Nhĩ Kỳ

© Fotolia / UkrtimeСô gái
Сô gái - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
"Cuộc cách mạng của nhân phẩm" mang đến cho người dân tự hào với quảng trường Maidan nhiều thành tựu mới.

Như  việc các vị khách đến từ các nước phương Đông chọn đến các thành phố lớn của quốc gia để thuê mướn các cô gái tóc vàng địa phương cho  những bữa tiệc cocktail giá rẻ và những trò tiêu khiển bố thí khác thành món hời ở trong nước,  khi một phần lớn người dân trong giai đoạn từ năm 2014 đã biến thành tầng lớp dưới mức nghèo khổ.

— Trong những năm gần đây thành phố đã xuất hiện rất nhiều khách du lịch từ Thổ Nhĩ Kỳ. Và tất cả họ toàn là đàn ông — nghị sĩ Hội đồng thành phố Kiev từ đảng Cú đấm(Udar) Alexei Davidenko đã viết  một cách lo lắngtrong "Facebook" . — Khi gặp họ  đâu đó, họ  hoặc đang dạo chơi với những cô gái của chúng ta, hoặc đang tích cực đi kiếm chính những cô gái này. Họ đi từng người một và theo nhóm để tìm kiếm cuộc phiêu lưu thú vị và lựa chọn giải trí.

 Một người quen là nữ quản lý tại một khách sạn trong thành phố nói với Davidenko rằng du khách đến từ đất nước này trong số lượng khách " nhiều đến nỗi mà cấp trên đã có kế hoạch gửi chúng tôi đi học tiếngThổ Nhĩ Kỳ".

"Chúng ta có các loại hình giải trí  phong phú và giá rẻ, còn các cô gái rất đẹp và giá cả phải chăng. Họ đến đây một vài ngày dạo chơi hoặc sử dụng tour du lịch- tình dục vào ngày nghỉ cuối tuần, "- cô giải thích như vậy.

Điều thú vị là gần đây,  các nhà báo Ukraina mô tả phán ánh một tình huống tương tự ở Lvov.

"Có chuyến bay giá rẻ Istanbul — Lvov, và vào cuối tuần,  giới trẻ Thổ Nhĩ Kỳ qua đây để giải trí. Nhiều người tìm nhà cho thuê",- Chủ tịch chi nhánh Lvov của Hiệp hội Bất động sản Ukraina Andrey Borisov nói với phiên bản trực tuyến "Vesti ".

Chính bản thân các nhà báo đã bị thuyết phục về việc này.

"Chúng tôi rẽ vào một trong những câu lạc bộ ở trung tâm thành phố, chuyên thoát y nữ và nam. Khách phương Đông, đặc biệt là Thổ Nhĩ Kỳ  thường  xuyên viếng thăm, không tiếc tiền cho điệu nhảyvới vũ nữ thoát y "-" Vesti" đưa tin. Khách hàng Thổ Nhĩ Kỳ  uống whisky và cocktail có cồn một cách chậm rãi, để mắt tới các cô gái. Những người đẹp Lvov duyên dáng mỉm cười đáp lại, ngụ ý đề cập đến cuộc làm quen thân mật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала