TH Milk lên kế hoạch khởi động sản xuất ở Primorye

© Sputnik / Nikolay Khijnyak / Chuyển đến ngân hàng ảnhSữa
Sữa - Sputnik Việt Nam
Một trong những công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn TH Milk đang xem xét lãnh thổ vùng Primorsky để triển khai một dự án đầu tư lớn.

Vùng Primorye - Sputnik Việt Nam
Vùng Primorye của Nga - thiên đường cho các nhà đầu tư Việt Nam
Công ty có kế hoạch xây dựng một tổ hợp  hoàn thiện theo chu trình khép kín để sản xuất chăn nuôi bò sữa,- Thứ trưởng Bộ Phát triển vùng Viễn Đông Alexandr Krutikov cho biết.

Trong tuần này TH Milk có chuyến thăm làm việc tại Primorye.  Ngày 20 tháng 4 tại Vladivostok, Thứ trưởng Nga Alexandr Krutikov  sẽ chủ trì một số cuộc họp làm việc với các đại diện của công ty. Các cuộc gặp gỡ được tổ chức dành riêng cho việc hỗ trợ thực hiện dự án đầu tư nói trên cũng như trình bày giới thiệu khả năng của các khu vực khác thuộc vùng Viễn Đông trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa.

Tổng Giám đốc Cơ quan vùng Viễn Đông về thu hút đầu tư và xúc tiến xuất khẩu Leonid Petukhov, cùng với chính quyền địa phương và đại diện của công ty sẽ thăm và xem xét các địa điểm thích hợp cho việc xây dựng cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như   khu vực xung quanh có sẵn  thích hợp cho việc xây dựng tổ hợp chăn nuôi bò sữa tiềm năng.

Chúng tôi nhắc lại, Tập đoàn TH Milk của Việt Nam có thể đầu tư khoảng 1,5 tỷ $ vào việc chăn nuôi bò sữa ở vùng Viễn Đông.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала