Những cặp sao ghét nhau thề “không đội trời chung” trong showbiz Việt

© Ảnh : FacebookHà Hồ và Minh Hằng
Hà Hồ và Minh Hằng - Sputnik Việt Nam
Từ chuyện Minh Hằng bật khóc thừa nhận Hồ Ngọc Hà là người ép cô rời ghế nóng The Face, showbiz Việt lộ diện một cuộc cạnh tranh ngầm khốc liệt.

Hồ Ngọc Hà- Minh Hằng: Việc Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép nên không thể ngồi ghế nóng The Face đã tạo nên những luồng dư luận trái chiều. Minh Hằng nhấn mạnh: "Lần này Hằng nói lên sự thật là để cho mọi người biết được, và những ai làm ra sự việc này biết được: Trong cuộc sống này vẫn luôn tồn tại sự thật. Và sự thật thì không bao giờ có thể thay đổi được!".

Hồ Ngọc Hà- Lệ Quyên: Lệ Quyên không còn đi bên cạnh Hà Hồ dù trước đó 2 nữ ca sĩ luôn được biết đến là những người bạn thân thiết. Trong các sự kiện, liveshow ca nhạc họ cũng luôn tìm cách tránh mặt, ngó lơ nhau, thậm chí không còn muốn đứng chung trên một sân khấu. Bởi thế đã có nhiều suy đoán từ công chúng cho rằng, mối quan hệ bạn bè của cả 2 đã gặp phải mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt.

Phương Thanh-Đàm Vĩnh Hưng: Phương Thanh từng làm dư luận dậy sóng khi tuyên bố "Chưa bao giờ tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng". Chị còn nói thêm: "Chuyện huề nhau không bao giờ có. Với tôi, gương đã vỡ không bao giờ có chuyện lành. Tuy nhiên, chúng ta có thể dẹp nó sang một bên nếu có thể, còn khả năng bắt đầu hay tiếp tục một mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng là không bao giờ có. Gương đã vỡ hãy dẹp nó sang một bên, chứ nếu cứ sờ mò vào nó có ngày sẽ bị đứt tay".

Đàm Vĩnh Hưng — Quang Lê: Đàm Vĩnh Hưng từng tố cáo Quang Lê cùng ê-kíp "nẫng tay trên" một giọng ca trẻ tên Nghĩa. Giọng ca này từng hứa hẹn sẽ hợp tác cùng Mr Đàm nhưng lại chuyển hướng ký hợp đồng khi được Quang Lê săn đón, mời chào. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng nổi giận khi biết lòng tin của mình bị đặt sai chỗ. Quang Lê từng chia sẻ: "Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy."

Thu Minh-Hương Tràm: Hương Tràm từng viết tâm thư trên Facebook, chia sẻ việc cô không hề nhận được sự hỗ trợ gì từ Thu Minh sau Giọng hát Việt đồng thời tố Trúc Nhân giỏi nịnh bợ, ăn nói khéo léo hơn cô. Không ít ý kiến cho rằng thái độ của Hương Tràm là "vô ơn", "không biết tôn trọng thầy của mình"… Về phía Thu Minh, cô cho biết đã đọc được những chia sẻ của Hương Tràm và cho rằng đó là "hành động của một đứa con nít". "Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng", Thu Minh chia sẻ.

Trúc Nhân — Hương Tràm: Sau lùm xùm tâm thư trên facebook, Hương Tràm và Trúc Nhân dù gặp nhau ở phía sau hậu trường nhưng cả hai đều ngó lơ, không quan tâm đến sự xuất hiện của nhau. 

Andrea — Hồng Quế: 2 chân dài Andrea và Hồng Quế từng có mối quan hệ chị em rất khăng khít. Từng có một khoảng thời gian cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay chụp hình check-in mỗi lúc đi ăn, shopping ở mọi lúc mọi nơi. Tình chị em nhanh chóng chấm dứt khi Hồng Quế lên facebook tố Andrea quỵt nợ. Ngay lập tức Andrea lên tiếng phủ nhận và từ mặt Hồng Quế.

Nguồn: VOV

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала