Đồng Nai: 3 mẹ con nhốt 6 cán bộ phường

© Fotolia / BillionPhotosĐồng Nai: 3 mẹ con nhốt 6 cán bộ phường
Đồng Nai: 3 mẹ con nhốt 6 cán bộ phường - Sputnik Việt Nam
6 cán bộ phường đi kiểm tra xây dựng trái phép trên địa bàn thì bị 3 mẹ con bà Lệ mở cửa cho vào nhà rồi khóa chặt cửa nhốt.

Ngày 24-4, cơ quan chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ bà Trần Mỹ Lệ (ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) và hai người con của bà là Đỗ Thanh Phong (26 tuổi), Đỗ Hoàng Long (22 tuổi) để làm rõ hành vi giữ người trái pháp luật.

Theo lực lượng chức năng, khoảng 9 giờ ngày 21-4, tổ công tác 6 người của UBND phường Long Bình Tân và công an phường đến kiểm tra tình trạng xây dựng trái phép tại hộ gia đình bà Lệ vì nhận được tin báo xảy ra xây dựng lấn chiếm tại đây.

Lực lượng cán bộ phường kiểm tra thông tin gia đình bà Lệ xây dựng lấn chiếm khu đất của Bệnh viện điều dưỡng tại khu phố 2, phường Long Bình Tân.

Khi các cán bộ vào trong nhà bà Lệ để làm việc thì bất ngờ bà chủ nhà cùng 2 con khóa chặt cửa, nhốt cả 6 cán bộ bên trong. Gia đình bà Lệ "yêu cầu các cán bộ xuất trình giấy tờ thể hiện trách nhiệm kiểm tra nhà".

Sự việc diễn ra đến tận trưa, khi nhiều cán bộ UBND phường Long Bình Tân xuống thuyết phục nhưng gia đình bà Lệ vẫn không thả người.

Sau đó khi lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đến hiện trường yêu cầu thả các cán bộ trên, gia đình bà Lệ vẫn không hợp tác mà đòi phải được gặp trực tiếp giám đốc công an tỉnh mới hợp tác. Bà Lệ còn dọa cho nổ bình gas đã chuẩn bị sẵn nếu có người can thiệp.

Sau hơn 2 giờ thuyết phục không thành, Công an TP Biên Hòa đã khống chế bà Lệ cùng 2 con trai, giải thoát 6 cán bộ.

Nguồn: nld.com.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала