Làm gì có xe bẩn, chỉ có kiệt tác

Làm gì có xe bẩn, chỉ có kiệt tác
Làm gì có xe bẩn, chỉ có kiệt tác - Sputnik Việt Nam
Một họa sĩ Matxcơva đã tìm ra cách thức độc đáo để giúp các chủ những chiếc xe ô tô cáu bẩn từ lâu không được lau rửa thoát khỏi sự cắn rứt của lương tâm. Xe càng bám tầng tầng lớp lớp bụi bẩn dầy thì càng trở thành "tấm vải tốt”, - họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa Nikita Golubev cho biết.

Họa sĩ tự học đã tạo ra trên những chiếc xe cả tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Dirty Art hay là "nghệ thuật bẩn", đã mang lại cho Nikita Golubev niềm vinh quang khác thường. Bây giờ có vô số phóng sự viết về Nikita và anh được mời tham gia những chương trình truyền hình thu hút nhất.

 

Tác phẩm "đồ họa cách tân" avtograffiti đầu tiên được Golubev vẽ nên hồi đầu tháng Tư. Kể từ đó trên tài khoản của anh trong Instagram thường xuyên xuất hiện những "bức họa" mới. Họa sĩ tin rằng sáng tác của anh không chỉ làm vui mắt người qua đường, mà còn gây phấn chấn cho chủ sở hữu chiếc xe, bởi đã có lý do rất chính đáng và đẹp đẽ để khỏi rửa xe. Đáp lại lời chê bai nào đó vì để xe bẩn, có thể chỉ cho người phản biện thấy bức tranh và tự hào nói rằng "Tôi là một fan hâm mộ nghệ thuật hội họa đường phố".

 

#morningexercises #dustbrushing #instaart #newtecnique #owl

Публикация от Nikita Golubev (@proboynick) Мар 31 2017 в 1:00 PDT

#dirtycarart #carart #streetart#unique#alaprima #grafic #animalism #realism #bigbrush #bigformat #blackandwhite #proboynick

Публикация от Nikita Golubev (@proboynick) Апр 22 2017 в 1:03 PDT


 

Thực tế cho thấy nhìn chung các chủ sở hữu xe ô tô được Golubev trang trí đều có phản ứng tích cực với sự chuyển đổi trên cỗ máy bốn bánh của họ. Chẳng hạn, chủ sở hữu chiếc xe tự dưng xuất hiện một trong những bức tranh đầu tiên của Golubeva — vẽ hình con cú — đã tìm bằng được tác giả không quen biết. Ông này đề nghị họa sĩ vẽ cho mình bức hình như trên ô tô, nhưng không phải từ bụi bẩn mà bằng sơn bóng. Nikita dự kiến làm điều này khi trời ấm lên.

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала