Đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng thiết kế quốc tế A’ Design Award 2017

Bond Creative của Việt Nam đã giành giải Bạc duy nhất trong hạng mục Graphics and Visual Communication Design (Thiết kế đồ hoạ và truyền thông hình ảnh) tại giải thưởng danh giá A’ Design Award 2017.

A' Design Award là hệ thống giải thưởng quốc tế lớn nhất thế giới dành cho các thiết kế xuất sắc trong hơn 100 lĩnh vực khoa học công nghệ, kiến trúc nội thất, quảng cáo truyền thông, kỹ nghệ thủ công, đời sống xã hội và nghệ thuật.

Được thành lập từ năm 2010, đây là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên thế giới với sự bảo trợ của các tổ chức thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, bao gồm: International Council of Communication Design (Hội đồng thiết kế truyền thông quốc tế), International Council of Societies of Industrial Design (Hội đồng thiết kế công nghiệp quốc tế), International Federation of Interior Architects & Designers (Liên đoàn Thiết kế và kiến trúc sư nội thất quốc tế), BEDA (Bureau of European Design Associations — Văn phòng Hiệp hội Thiết kế châu Âu), Politecnico di Milano University (Đại học Politecnico di Milano), Como Municipality Culture Department (Sở văn hoá Como) và Ragione Lombardia.

Bond Creative, công ty Việt Nam duy nhất được lựa chọn, đã thực sự gây ấn tượng và thuyết phục ban giám khảo với "Bộ lịch và phong bao lì xì Tết Đinh Dậu Techcombank" được phát hành vào tháng 12 năm 2016 trên toàn quốc.

Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các chất liệu thiết kế truyền thống, Bond Creative đã kết hợp hài hoà cảm hứng đậm chất Việt nam với cách xử lý đồ hoạ, tranh vẽ phong cách màu nước đầy hiện đại và kỹ thuật in ấn — xử lý bề mặt tiên tiến để tạo nên một tác phẩm vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính ứng dụng cao. Lịch treo tường là món quà tri ân nhân dịp Tết cổ truyền Techcombank gửi tới khách hàng, mang đậm ý nghĩa nhờ những câu chuyện có thật được truyền tải sáng tạo bằng ngôn ngữ thiết kế, đánh dấu những cột mộc quan trọng của cuộc đời mỗi người và vị thế đồng hành của ngân hàng.

Trong khi đó, lịch dành cho nội bộ nhân viên Techcombank lại vừa là tác phẩm nghệ thuật, vừa là vật dụng có ý nghĩa thiết thực khi luôn khích lệ và truyền cảm hứng cho nhân viên thêm yêu thương hiệu và tận tâm với khách hàng. Hình ảnh bìa của tất cả ấn phẩm lịch và phong bao lì xì Tết Đinh Dậu là hình ảnh chú gà trống kiêu hãnh vươn mình về phía mặt trời thể hiện một bắt đầu tốt đẹp cho một năm thành công và sáng lạn.

Ông Nguyễn Thạch Nguyên — Giám đốc điều hành Bond Creative chia sẻ:

"Giải thưởng A' Design Award năm nay khiến chúng tôi rất tự hào. Là một công ty sáng tạo trẻ, giải thưởng này giúp chúng tôi thêm tự tin vào hướng đi riêng mà Bond Creative đang theo đuổi khi kết hợp sự sáng tạo, bay bổng vốn có của nhà thiết kế và tầm nhìn chiến lược của doanh nhân, thành công chắc chắn sẽ đến".

 

Theo A' Design Award, GenK

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала