Putin nói về những phẩm chất dẫn con người đến sự thành công

© Sputnik / Mikhael Klimentiev /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề cập về những phẩm chất con người dẫn đến sự thành công, trong đó có sự siêng năng, chí hướng và tình yêu với Tổ quốc.

Sergei Ivanov - Sputnik Việt Nam
Ivanov kể chuyện ông Putin nói đùa về về củi cho nước Đức
Hôm thứ Sáu, tại điện Kremlin Tổng thống Putin đã trao những ngôi sao vàng Anh hùng Lao động Liên bang Nga cho năm công dân, trong đó có bà Galina Volchek — giám đốc nghệ thuật nhà hát Đương đại Moskva và ông Mintimer Shaimiev — cựu lãnh đạo Cộng hòa Tatarstan.

"Chúng ta thấy những người được tặng thưởng hôm nay rất khác nhau, họ khác nhau về nghề nghiệp, kinh nghiệm sống, đường đời mà họ trải qua. Nhưng những điều giống nhau ở họ là tài năng của mỗi người, sự siêng năng, chí hướng và tình yêu dành cho Tổ quốc. Đó là những điều dẫn họ đến với thành công. Cảm ơn các vị rất nhiều," — ông Putin phát biểu tại lễ trao giải thưởng.

Theo sắc lệnh của tổng thống, huân chương Lao động cũng được trao cho ông Aleksey Ivanov — thợ nguội lắp máy nhà máy Sevmash, ông Vladimir Porkhanov — giám đốc bệnh viện Krasnodar và bà Varvara Ustinova — người coi rừng từ Yakutia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала