Phòng không Nga ở Viễn Đông báo động cao sau khi Bắc Triều Tiên phóng tên lửa

© Sputnik / Vasiliy BatanovPhòng không Nga ở Viễn Đông
Phòng không Nga ở Viễn Đông - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không của Liên bang Nga ở vùng Viễn Đông đã chuyển sang tình trạng báo động cao, lực lượng vũ trang Nga tăng cường kiểm soát không phận trong khu vực trách nhiệm, trong tương quan diễn ra vụ phóng tên lửa của Bắc Triều Tiên. Sputnik dẫn tuyên bố của Chủ tịch Ủy ban Liên bang Nga Viktor Ozerov.
Tàu sân bay Mỹ Carl Vinson - Sputnik Việt Nam
Tàu sân bay Mỹ Carl Vinson tiến vào vùng biển gần Triều Tiên

"Nga đang hết sức chăm chú  theo dõi diễn biến ở Bắc Triều Tiên. Các đơn vị Quân chủng Phòng không Liên bang Nga tại Viễn Đông đã chuyển sang tình trạng báo động cao. Chúng tôi siết chặt kiểm soát không phận trong khu vực trách nhiệm của Không quân Nga", — Thượng nghị sĩ nói.

Theo lời ông, Nga biết nước mình không phải là mục tiêu đối với các vụ phóng tên lửa của Bắc Triều Tiên.

"Nhưng mặt khác, kỹ thuật vẫn là kỹ thuật, và các quân nhân của chúng ta đang làm mọi thứ có thể để trong trường hợp xảy ra tình huống bất thường sẽ  không để cho tên lửa ngẫu nhiên lạc sang lãnh thổ Nga", — ông Ozerov tuyên bố.

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала