Michelle Obama phân trần về cái nhìn bất mãn tại lễ nhậm chức của Trump

© AFP 2022 / Jim WatsonMichelle Obama, Melania Trump, Donald Trump, Barack Obama
Michelle Obama, Melania Trump, Donald Trump, Barack Obama - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trông có vẻ không hài lòng và đáng ngờ sao đó tại lễ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump, bởi chính vào thời điểm đó bà phải cố gắng để kìm giữ không rơi lệ. Bà đã nói về chuyện này trong bài phát biểu tại Viện Kiến trúc Mỹ ở Orlando.

"Tôi không muốn để mắt tôi tràn lệ, bởi nếu thế mọi người sẽ chỉ cho rằng tôi đã khóc vì tân Tổng thống", — bà giải thích.

Biểu cảm trên khuôn mặt bà Michelle Obama thành đề tài bàn tán trong mạng xã hội - Sputnik Việt Nam
Biểu cảm trên khuôn mặt bà Michelle Obama thành đề tài bàn tán trong mạng xã hội

Theo lời phu nhân Obama, cao trào cảm xúc trong bà dấy lên suy nghĩ đến thời khắc rời khỏi Nhà Trắng. Đồng thời bà thừa nhận rằng cuộc sống trong dinh Tổng thống đã là nặng nề và bà không muốn các con mình phải trải qua cảnh ấy một lần nữa.

​Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ kể rằng gia đình bà bây giờ đang tận hưởng cơ hội dù nhỏ như được mở toang ô cửa sổ vào ban đêm, hoặc đơn giản là đi đâu đó không cần đội vệ sĩ rầm rộ tháp tùng. Chỉ mới qua đi không lâu và hiện thời mọi người trong gia đình chưa hoàn toàn quen với lối sống mới — bà nói.

 

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала