Cứ 10 du khách thì có 1 người “làm chuyện ấy” ở sân bay!

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng số người Mỹ quan hệ tình dục tại sân bay lớn hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Trong khi những du khách sợ bay vật vờ ở phi trường với cặp mắt hoang mang, mò vào các duty-free mua kẹo để câu giờ, thì những hành khách may mắn hơn kịp thỏa mãn cho nhau. Một nghiên cứu gần đây khẳng định con số những hành khách may mắn này không hề nhỏ!

Chương trình tìm kiếm vé giá rẻ US.Jetcost.com đã tiến hành thăm dò với mục đích tìm hiểu hành khách thường làm gì khi chờ đợi chuyến bay hoặc quá cảnh ở các sân bay. Cuộc điều tra được tiến hành giữa 4.915 hành khách người Mỹ trên 18 tuổi đã bay ít nhất một lần trong hai năm trở lại đây.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
Scandal: Người mẫu Playboy xuất hiện khỏa thân trên núi thiêng (Ảnh)

Kết quả làm sốc cả các nhà nghiên cứu dày dạn. Thực tế, một trong những hình thức giết thời gian phổ biến nhất tại sân bay là quan hệ tình dục. Cứ 10 người được hỏi thì có một người ít nhất đã một lần quan hệ sex tại sân bay. Phần lớn sex diễn ra giữa những người cùng đi du lịch, chỉ 5% số người được hỏi có đối tác không quen biết.

"Nhưng là ở đâu trong sân bay?!" — quí vị sẽ thốt lên.

Nghiên cứu cũng trả lời được câu hỏi này. 42% các cặp làm "chuyện ấy" trong nhà vệ sinh, 28% — trong khu vực của quản lý sân bay, còn 14% không thèm tìm chỗ riêng, họ khéo léo kiếm góc vắng, che mình bằng áo choàng rộng. Không phải tất cả các cặp muốn thỏa mãn đều may mắn: 17% đã bị phục vụ sân bay bắt quả tang.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала