Phát hiện khoa học: Các cô gái ngu ngốc được đàn ông thích hơn các cô thông minh

© Ảnh : Pixabaycô gái
cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng đàn ông thích phụ nữ có trí thông minh ở mức độ thấp. Các cô gái thông minh chỉ được họ quan tâm ở giai đoạn đầu quan hệ.

Thí nghiệm do nhóm các nhà khoa học từ Hoa Kỳ tổ chức có sự tham dự của hơn 100 nam và nữ. Phụ nữ trả lời các câu hỏi phức tạp về toán học cũng như kiến ​​thức về ngữ pháp và chính tả. Đàn ông được yêu cầu đánh giá kết quả và lựa chọn đối tác để hẹn hò. Ban đầu, những người đàn ông ưa thích những cô gái đã giải thành công các bài tập được đưa ra.

Linh Kem - Sputnik Việt Nam
Cô gái xuất hiện trong tấm hình "quấn khăn tắm đứng ngoài nhà nghỉ" là ai? (Ảnh)
Những phụ nữ có chỉ số IQ thấp thường không được mời. Tuy nhiên, trong khi gặp gỡ, hầu hết những người đàn ông đều thất vọng về sự lựa chọn của mình. Họ không thể cảm thấy tự tin bên cạnh một đối tác thông minh. Ngay từ lần gặp đầu tiên, nhiều người đàn ông từ chối tiếp tục mối quan hệ, họ bỏ qua tất cả các cuộc gọi và tin nhắn từ cô bạn mới thông minh.

Những người đàn ông tuyên bố với các nhà nghiên cứu rằng đối tác của họ hóa ra không phải như họ tưởng và không hấp dẫn. Nhưng trên thực tế, các nhà khoa học cho rằng toàn bộ vấn đề là ở chỗ họ không thể tự tin. Những người đàn ông đơn giản là không thể theo kịp cuộc trò chuyện với một người phụ nữ thông minh. Thí nghiệm cho thấy các cô gái ngớ ngẩn dễ dàng hơn để xây dựng một mối quan hệ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала