NBC: Trump đã thuê luật sư để phản bác liên hệ với Nga

© AFP 2022 / Brendan SmialowskiDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Donald Trump đã thông qua một công ty luật từ Washington để gửi một bức thư cho thành viên của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ Lindsay Graham , trong đó cho biết nhà lãnh đạo Mỹ "không có quan hệ với Nga", như nhà báo NBC News Phil Helzel đưa tin tham chiếu đến thông cáo của Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer .

"Rõ ràng, Tổng thống đã được thông báo về dự định của Thượng nghị sĩ Graham. Ông không có công việc kinh doanh và quan hệ ở Nga. Ông đã ủy quyền cho một công ty luật hàng đầu ở Washington để gửi thư bảo đảm tới Thượng nghị sĩ Graham về việc ông không có quan hệ với Nga", — ông Spicer thông báo.

Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Mỹ Trump sẽ gặp Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tại Nhà Trắng
Như tác giả viết, Thượng nghị sĩ Graham, đối thủ cạnh tranh với Trump ở giai đoạn đầu của cuộc đua vào chức tổng thống, trước đó đã nói rằng ông không có bằng chứng về việc ông Trump kinh doanh bất hợp pháp với người Nga, nhưng bổ sung rằng: "Tôi muốn biết ông ấy có mối quan hệ như vậy hay không".

Graham đã đưa ra bình luận này một ngày sau cuộc điều trần tại Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ, trong đó cựu Chưởng lý Mỹ Sally Yates nói rằng bà đã "cảnh báo chính quyền Trump rằng Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn có thể đã phải hứng chịu sự đe dọa tố giác từ phía chính phủ Nga vì ông gây lầm lẫn cho Phó Tổng thống do các hoạt động "có vấn đề" của mình ".

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала