Nga chuyển giao cho Việt Nam tổ hợp mô phỏng độc đáo tàu và máy bay trực thăng

© Ảnh : VK account of Group "Kronshtadt"Nga chuyển giao cho Việt Nam tổ hợp mô phỏng độc đáo tàu và máy bay trực thăng
Nga chuyển giao cho Việt Nam tổ hợp mô phỏng độc đáo tàu và máy bay trực thăng - Sputnik Việt Nam
Nhóm "Kronstadt" đã cung cấp cho Hải quân Việt Nam tổ hợp huấn luyện tàu nổi và máy bay trực thăng chống tàu ngầm độc đáo, dịch vụ báo chí của cơ quan cho biết.
Ka-27/28 - Sputnik Việt Nam
Việt Nam: Trực thăng săn ngầm Ka-28 hạ cánh thuần thục trên tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3.9

"Trong khuôn khổ hợp đồng nhà nước với Rosoboronexport, công ty R.E.T. Kronshtadt" (thành viên của "Kronstadt") đã thực hiện việc cung cấp và đưa vào vận hành các phương tiện kỹ thuật huấn luyện chuyên viên vũ khí chống tàu ngầm, cũng như hoàn tất tổ hợp công trình về trang bị và hiện đại hóa mô phỏng tàu nổi được cung cấp trước đây dự án 11.661 "Gepard-3.9" "Molnya" 1241RE/12.418 kết hợp thành một tổ hợp đào tạo duy nhất", — bộ phận báo chí cho biết.

Trong khuôn khổ hợp đồng nhà nước ký kết vào năm 2015, công ty cung cấp các mô-đun vũ khí chống tàu ngầm, bổ sung các công cụ học tập mới cho tổ hợp mô phỏng "Laguna" đã có. Kết quả của công việc này là một tổ hợp huấn luyện chính thức cho việc đào tạo các đội tàu và thuyền viên kết hợp hành động chung giữa máy bay trực thăng chống tàu ngầm Ka-28 và tàu nổi, kể cả trong thành phần  nhóm tàu ​​tấn công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала