Thuyết âm mưu được xác nhận! Người – thằn lằn lập chính đảng đầu tiên

Vào đêm trước của cuộc bầu cử ở Đức và trong bối cảnh suy giảm uy tín các đảng chính trị dòng chính, ở châu Âu hiện nổi lên những xu hướng chính trị và ý tưởng khá kỳ lạ . Rất có thể, nó sẽ tìm thấy các tín đồ khi cử tri vỡ mộng với các nhà chính trị tranh cử "trên cạn".

Chương trình tranh cử của Đảng Thằn lằn nước Đức (RPD) rất đơn giản: hủy diệt một phần lớn nhân loại và nô dịch những người còn lại. Tuy nhiên, Reptilians (người — thằn lằn) có một lợi thế: Họ tàn nhẫn một cách trung thực.

Những người theo thuyết âm mưu đã từ lâu có tin đồn rằng thế giới được cai trị bởi người-thằn lằn. Trong một thời gian dài họ đã giấu mình đằng sau hậu trường, và sau đó đột nhiên ra mắt công khai ở Đức, ngay lập tức cùng với chính đảng: Đảng Thằn lằn nước Đức (RPD). Chủ tịch RPD — xưng danh là Hackbart — đã trả lời các thắc mắc của mọi người về Reptilians trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Sputnik.

Chương trình tranh cử của Đảng Thăn lằn nước Đức: Hủy diệt và nô lệ

Chương trình của Đảng RPD được thể hiện trong một vài từ: "Giảm số lượng con người đến mức tối thiểu, đến con số mà chúng tôi cần thiết cho mục đích của mình." Hakbart giải thích. Những người còn lại sẽ bị Reptilians bắt buộc lao động cưỡng bức. Và do đó, các chủ đề tranh cử chính trị truyền thống như giáo dục, kinh tế, việc làm và lương hưu chắc chắn mất đi sự cần thiết của nó: giáo dục cho nô lệ chẳng để làm gì.

Vấn đề lương hưu, Đảng này cung cấp một giải pháp thanh lịch đáng ngạc nhiên:

"Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi người không thể sống đến lứa tuổi cao như vậy. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách phun hóa chất và đầu độc thực phẩm. Nhân tiện xin nhắc, Monsanto (công ty hóa chất đa quốc gia) cũng thuộc về chúng tôi, " Hackbart nói.

Ưu việt của những người — thằn lằn: con người — đây chỉ là một cuộc thử nghiệm

Quyền của Reptilians (người — thằn lằn) bắt con người làm nô lệ đã được chứng minh trong lịch sử: nó không phải chỉ ở chỗ Người — thằn lằn vượt trội so với con người, mà con người — chính là một thử nghiệm của Reptilians: Sau khi Người — thằn lằn (Reptilians) xóa xổ khỏi Trái đất loài khủng long do họ tạo ra, họ đã sử dụng loài khỉ: "Chúng tôi đã thay đổi gen của chúng, kết quả là xuất hiện con người," Hackbart nói. Sau đó Reptilians cho phép con người có cơ hội phát triển, nhưng họ không hài lòng với cuộc thử nghiệm. Đây là những gì Hakbart nói về đề tài này: "Thật không may, cuộc thí nghiệm đã tan thành mây khói."

Vào lúc bắt đầu cuộc thử nghiệm người ta tôn thờ Reptilians như vị thần. Sau đó, họ đi vào hậu trường để không tiếp xúc với con người, và bí mật thâm nhập vào các cấu trúc chính phủ. Tuy nhiên, sự thật vẫn bị rò rỉ, vì vậy Reptilians đã áp dụng các chiến thuật có chủ đích về thuyết âm mưu. Do đó, những người nhận ra sự thật có thể bị cho là điên rồ.

Trong quá trình thử nghiệm, Người — thằn lằn hy vọng rằng nhân loại sớm hay muộn sẽ đạt tới sự phát triển tinh thần đủ để có thể tới được hành tinh quê hương Aldebaran. Theo Hakbart,  nó đã thực sự thành công, cụ thể là sử dụng đĩa bay Belluzzo với động cơ trục vít xoáy. Trên thiết bị bay này, người Đức quốc xã đã đến được hành tinh Aldebaran. Tuy nhiên, "chúng tôi đã cực kỳ thất vọng với những người đã đến đấy," Hackbart buồn rầu nói. Kể từ khi mà phát xít Đức, đến lượt mình, bắt đầu sử dụng các Reptilians cho mục đích riêng của họ, thì những Người — thằn lằn dần dần bắt đầu xâm nhập và duy trì cấu trúc các nước đồng minh.

Đúng thời điểm: Tại sao Reptilians lại lộ mình chính vào lúc này

Nhưng tại sao Reptilians lại công khai vào thời điểm bây giờ? Câu trả lời rất đơn giản: Trong thời đại chúng ta, mặt nạ không để làm gì. "Chúng tôi theo dõi các bạn trong một thời gian dài và biết rằng con người — bầy cừu lựa chọn những con sói," Hakbart nói. "Mọi người chống đối vì bất mãn và bỏ phiếu cho những người tồi tệ hơn nhiều lần so với những người tại vị." Những Người —thằn lằn quảng bá cơ hội của họ dựa vào việc chủ nghĩa dân túy lây lan ra khắp mọi nơi: "Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng, cần phải thẳng thắn, không giấu diếm một thảm họa tuyệt đối. Một bữa tiệc mà không che giấu thực tế: đó không phải dành cho mọi người, mà trái lại là sự hủy diệt nhân loại ", Chủ tịch RPD nói. "Chúng tôi làm điều đó một cách công khai, để sau này không ai không nói rằng họ không biết điều đó."

Reptilians thẳng thắn thừa nhận rằng họ đang "thua kém một chút so với Đức Quốc Xã." Xét cho cùng, mục tiêu của họ —  hủy diệt không phải chỉ một số,  mà là tất cả mọi người, trừ một số nhỏ nô lệ, được họ giữ lại.

Hiện tại, chính đảng nực cười này có 20 thành viên và nghiêm túc với ý tưởng mở đường tham gia hoạt động chính trị. Ai mà biết được, có lẽ nó có thể đạt được vị thế quan trọng với khẩu hiệu: "Chúng tôi không nói dối "

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала