Nữ Nghị sĩ Nga Poklonskaya nói về đôi giày "tăng tốc" cho Poroshenko

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhNữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Natalia Poklonskaya
Nữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Natalia Poklonskaya - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Natalia Poklonskaya nhắc lại Tổng thống Ukraina Piotr Poroshenko đã cố gắng đến Crưm như thế nào trước thềm cuộc trưng cầu dân ý thống nhất với Nga. Bà đã viết về vấn đề này trên Facebook, khi bình luận tin tức Chủ tịch " Tổ chức người Tatar - Crưm"* Refat Chubarov bày tỏ mong muốn đến thăm bán đảo.

"Tôi nhớ cách đây không lâu một nhân vật đã lấy hết can đảm để đến Crưm. Kết quả người đó khó nhấc được chân ra khỏi chỗ" — Poklonskaya nhận xét. Theo bà, lãnh đạo Ukraina sẽ nhớ rất lâu đến việc ông đã chạy trốn khỏi người dân Crưm ra sao.

Nữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalya Poklonskaya - Sputnik Việt Nam
Bà Poklonskaya: Hôm nay 100% người dân Crưm ủng hộ sáp nhập với nước Nga

"Nhân thể tôi nhớ lại, cho đến nay đôi giày tăng tốc cho ông Poroshenko trong vụ chạy trốn trở về Kiev vẫn đang nằm trong một cái tủ ở chỗ phụ tá của tôi ", — cựu công tố viên Crưm bổ sung.

Bà cũng đề nghị Chubarov dẫn tất cả các đối tác của ông đến Crưm, những kẻ từ lâu lẽ ra phải đứng ra chịu tội trước vành móng ngựa, trong đó có thủ lĩnh đảng "Tự do" Olega Tyagnibok, người đứng đầu Hội đồng An ninh Quốc gia Alexandr Turchinov, cựu Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk, và Thủ lĩnh tổ chức cực đoan Ukraina "Pravyi Sektor"* Dmitry Yarosh. Theo bà, người dân Ukraina sẽ có thể " dễ thở hơn mà không cần đến những kẻ lãnh đạo dối trá này".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала