Đến cuối năm nay Nga sẽ hoàn thành việc cung cấp "Gepard-3.9" cho Việt Nam

© Sputnik / Maxim Bogovid / Chuyển đến ngân hàng ảnhHạ thủy tàu Gepard 3.9 thứ tư xây dựng cho Hải quân Việt Nam
Hạ thủy tàu Gepard 3.9 thứ tư xây dựng cho Hải quân Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Cặp tàu khu trục "Gepard-3.9" thứ hai sẽ được bàn giao cho Hải quân Việt Nam trong nửa cuối năm 2017, Tổng giám đốc Công ty cổ phần "Nhà máy Zelenodolsk mang tên Gorky” Renat Mistahov nói với các nhà báo.

"Chúng tôi có kế hoạch bàn giao trong nửa cuối năm nay, theo đúng hợp đồng", — ông Mistahov cho biết khi trả lời câu hỏi của nhà báo.

Hạ thủy tàu Gepard 3.9 thứ tư xây dựng cho Hải quân Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Gepard 3.9 sẽ giúp Việt Nam “vượt mặt” Formidable của Singapore và DW-3000F của Thái Lan?
Ông lưu ý rằng "chưa có kế hoạch về đơn đặt hàng tiếp theo."

Theo ông Mistahov, nhà máy mở cửa cho các đề xuất từ ​​khách hàng nước ngoài và chuẩn bị cho việc giới thiệu sản phẩm của mình tại các triển lãm quốc tế khác nhau.

Trước đó, ông Mistahov nói rằng công việc chế tạo cặp tàu khu trục "Gepard-3.9" thứ hai được thực hiện theo đúng lịch trình.

"Hiện nay, công việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Tàu khu trục thứ nhất đa  qua các yếu tố kiểm nghiệm nhà nước. Bây giờ con tàu đang được sơn. Việc đào tạo thủy thủ đoàn đang được tiến hành" — ông Mistahov nói.

Theo ông, "tàu khu trục thứ hai đang trải qua kiểm nghiệm nhà nước tại Novorossiysk".

"Mọi thứ đều theo đúng kế hoạch. Tại tất cả các cuộc bắn tên lửa đều có sự hiện diện của khách hàng cấp cao, kể cả phó tư lệnh Hải quân Việt Nam. Họ theo dõi tiến độ kiểm tra, cũng như đưa ra đánh giá các bài kiểm tra", — Tổng giám đốc công ty sản xuất cho biết.

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала