Đang khi gần gũi nàng đã nghĩ chia xa…

© Ảnh : Pixabaycô gái
cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học từ Hoa Kỳ đã quyết định tìm hiểu xem phụ nữ nghĩ gì khi ân ái. Hóa ra là hơn một nửa trong số họ trong lúc quan hệ tình dục lại suy nghĩ về ly dị. Còn đa số đàn ông không lần nào nảy ra ý nghĩ như vậy khi đang lúc say tình.

Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học từ Đại học Tổng hợp Stanford phát hiện ra rằng hơn một nửa đại diện phái yếu trong giờ phút ân ái nảy ra ý nghĩ cắt đứt quan hệ. Cùng thời điểm đó, đàn ông hầu như chẳng bao giờ biết rằng đối tác tình dục của anh ta đang muốn chia lìa.

Búp bê tình dục - Sputnik Việt Nam
Giả chết để tránh sex
Để xác minh nguyên nhân của hiện tượng này ở phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã tiến hành cuộc khảo sát với 1.500 người tình nguyện tham gia. Kết cục là về cơ bản các vụ ly dị diễn ra từ suy tưởng của phái nữ.

Điều đó xảy ra do nguyên nhân là phụ nữ thường phân tích những ưu điểm và nhược điểm của đời sống hôn nhân gộp cùng nửa kia của họ. Cách phân tích này dẫn chị em đến suy nghĩ về ly dị và sau đó là suy nghĩ tiêu cực về bản thân đối ngẫu nam. Cũng khá thường xảy ra là phụ nữ muốn ly dị từ mong muốn có sự thay đổi. Cuộc khảo sát phát hiện ra rằng khoảng 35% phụ nữ hiện đại chọn giải pháp chia tay với người yêu chỉ vì khác biệt trong nhãn quan chính trị, còn 24%  là vì quan hệ tình dục kém cỏi không đáp ứng mong muốn thầm kín của phái đẹp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала