Ngôi sao Steven Seagal sẽ thành điền chủ với “1 hec-ta Viễn Đông”

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến ngân hàng ảnhSteven Seagal
Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Steven Seagal sẽ nhận được "1 hec-ta đất Viễn Đông" ở vùng Primorsky, nơi sẽ xây dựng tổ hợp thể thao đa năng.

Diễn viên Hollywood Steven Seagal trước đây đã được cấp hộ chiếu Nga, trong tương lai gần sẽ tham gia bộ phim trong dự án truyền hình mới, cũng là nơi ông sẽ nhận được "1 hec-ta Viễn Đông miễn phí".  Điều này được thông báo hôm thứ  Ba 23 tháng Năm trên trang web chính thức của Khu hành chính Primorsky.

Trong chương trình mới trên kênh truyền hình Nga sẽ cho thấy tất cả những bước mà diễn viên nổi tiếng trải qua — từ lựa chọn đất và nộp hồ sơ xin cấp đất  cho đến thủ tục đăng ký quyền sở hữu đất đai. Hiện chưa rõ ngày bắt đầu quay phim.

Vladimir Putin và Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin cấp quốc tịch Nga cho Steven Seagal

"Trong tương lai, trên hec-ta đất mới ngôi sao võ thuật bậc thầy dự định xây dựng tổ hợp thể thao đa năng, làm nơi tổ chức các lớp dạy nghề và địa điểm dành cho những cuộc gặp với các vận động viên", — thông báo cho biết.

 Cho đến nay,  đã có 35.500 công dân Nga nộp đơn xin nhận "1 hec-ta Viễn Đông" và 2.900 mảnh đất đầu tiên đã được bàn giao cho cư dân sử dụng.

Với ý kiến khởi xướng của Tổng thống Nga, đạo luật LB Nga về 1 hec-ta đất Viễn Đông đã đi vào hiệu lực từ ngày 01 tháng Sáu 2016. Từ ngày 1 tháng Hai 2017 mỗi công dân Nga đều có thể nhận được một hec-ta đất để sử dụng miễn phí trong bất kỳ chín khu vực của vùng Viễn Đông, kể cả ở Primorye.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала