Sau 2 ngày làm chồng “quê độ”, cuối cùng bà Trump đã “nắm lấy tay anh”

Hãy chúc mừng cho ngài Tổng thống Trump đi đã vì cuối cùng ông ấy cũng nắm được trái tim "người đẹp" rồi.

Những ngày đầu tuần này, vợ chồng Tổng thống Donald Trump đã có chuyến thăm Israel và Ý cùng với cô con gái cả Ivanka. Tuy nhiên, điều khiến dư luận chú ý nhiều hơn cả không phải là các hoạt động chính trị của ông mà lại là chuỗi hành động khá thú vị của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ: liên tục không cho chồng nắm tay và động chạm vào người.

Ngày đầu tiên ở Israel, bà Trump đã thẳng thừng lạnh lùng hất tay chồng ra khi ngài Tổng thống có ý định nắm tay bà cùng sánh bước sau khi xuống máy bay. Điều này đã ngay lập tức gây "bão" bởi trong một chuyến công du quan trọng như vậy thì vẻ ngoài tình cảm ít nhất cũng nên được thể hiện.

​Đến ngày thứ hai sang thăm thành Rome, bà Trump lại một lần nữa làm cho giới truyền thông chao đảo khi đoạn clip bà nhất quyết không cho ông Trump chạm vào người lúc vừa rời khỏi chiếc Air Force One bất ngờ lộ ra. Cư dân mạng đã không tiếc lời bình phẩm về chuỗi hành động kỳ lạ này của người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Mọi thứ vẫn chưa lắng hẳn xuống thì sang đến ngày hôm nay, Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại tiếp tục tạo "bão", nhưng không phải bằng cách từ chối như 2 lần trước nữa mà là cái nắm tay tình cảm với chồng trong nhà nguyện Sistine ở thành phố Vatican, Ý.

© Ảnh : DailymailGia đình Trump
Gia đình Trump - Sputnik Việt Nam
Gia đình Trump

Một số người đã bình luận rằng cuối cùng họ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì bà Trump rút cuộc cũng nắm tay chồng một cách tình cảm. Tuy nhiên, mọi thắc mắc lại càng tăng lên nhiều hơn khi những câu hỏi về thái độ khó hiểu của bà Trump trong hai ngày qua vẫn liên tục được dấy lên. Mặc dù vậy, đó vẫn là câu chuyện khác, còn hiện tại, hãy cứ chúc mừng cho ngài Tổng thống Trump đi đã vì cuối cùng ông ấy cũng nắm được trái tim "người đẹp" rồi.

Nguồn: kenh14

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала