Trong chương trình "The Simpsons" mới: Trump đề nghị giải hòa với Giám đốc FBI bị sa thải

© Ảnh : screenshot/youtube/Animation on FOXChương trình "The Simpsons" mới
Chương trình The Simpsons mới - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tập mới của loạt phim hoạt hình "The Simpsons" (Gia đình Simpson)đang cố gắng để làm lành với cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang James Comey,người bị chính ông cách chức cách đây không lâu.

Tổng thống Trump bãi nhiệm Comey, người đứng đầu cuộc điều tra chống lại Trump có "quan hệ với Nga"; hồi đầu tháng 5,  lãnh đạo Nhà trắng tuyên bố rằng cựu Giám đốc FBI thiếu năng lực khi tại nhiệm.

Trong thông báo quảng cáo seri mới được công bố trên kênh Animation on FOX trên YouTube, Trump khuyên Comey "bắt đầu lại từ đầu" và  đề nghị cựu giám đốc FBI ôm lấy ông,  bởi vì  Tổng thống không nắm tay Nhất phẩm Phu nhân Melania trong ba tháng liền. Ngoài ra, như  tờ báo ghi chú, Trump ngồi trên giường với nhiều sách bao quanh, trong số đó có cuốn  "Làm thế nào để đánh mất bạn bè và chọc giận Israel".

Trong video cũng xuất hiện cựu Tổng thống Mỹ Richard Nixon, người đã rời Nhà Trắng sau hậu quả xì căng đan Watergate. Một trong những khoảnh khắc quan trọng của câu chuyện là quyết định của Nixon sa thải công tố viên đặc biệt Archibald Koch. Trước đó, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã vẽ một  đường song song giữa Trump và Nixon.

 Cựu Giám đốc FBI James Comey dẫn đầu cuộc điều tra nhắm đến Trump vì cáo buộc dường như tổng thống có "quan hệ với Nga", tuy nhiên, cả Nhà Trắng và Điện Kremlin đều phủ nhận việc này. Đồng thời, đối thủ đã bị Trump đánh bại trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2016, bà Hillary Clinton cũng buộc tội Comey gây ra thất bại cho bà,  khi công bố thông tin chưa được xác nhận về  cuộc điều tra mới đối với bà Cựu Ngoại trưởng Mỹ chỉ  mười ngày trước cuộc bầu cử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала