Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi khảo sát tại Sơn Trà

© Ảnh : STTrong chuyến thị sát lần này, Phó Thủ tướng chỉ đi cùng một số người thân cận, không có sự tham dự của lãnh đạo TP. Đà Nẵng.
Trong chuyến thị sát lần này, Phó Thủ tướng chỉ đi cùng một số người thân cận, không có sự tham dự của lãnh đạo TP. Đà Nẵng. - Sputnik Việt Nam
Trưa 27.5, nhiều người dân du lịch ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) đã rất bất ngờ khi thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có mặt tại đây.

Theo anh Nguyễn Võ Mai (nhiếp ảnh tự do), khoảng 12h trưa nay khi cả nhóm chụp ảnh của anh đang nghỉ ngơi sau buổi sáng đi "săn" ảnh voọc tại bán đảo Sơn Trà thì thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện.

"Do hôm nay là ngày nghỉ nên nhiều người lên Sơn Trà như chúng tôi. Tôi thấy Phó Thủ tướng Đam ăn mặc giản dị, trên vai khoác ba lô và đi xe biển trắng, không có quan chức Đà Nẵng nào đi cùng Phó Thủ tướng nên mãi chúng tôi mới nhận ra ông", anh Mai nói.

Anh Mai cho biết thêm, đoàn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ có khoảng 5-6 người, trong đó có ông Nguyễn Sự-nguyên Bí thư TP.Hội An (Quảng Nam). Tại đây Phó Thủ tướng đã dùng bản đồ khảo sát một số điểm của Sơn Trà.

Được biết,  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi với tư cách cá nhân, một nguồn tin của Dân Việt cho biết.

"Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên Sơn Trà và khảo sát một số điểm như khu vực du khách thường ngắm voọc, một số khu biệt thự bỏ hoang. Phó Thủ tướng cũng đã đi hết khu dự án du lịch Biển Tiên Sa. Do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi với tư cách cá nhân nên có rất ít người và tôi không thể nói gì hơn về việc này", một nguồn tin của Dân Việt cho biết.
Trong một diễn biến liên quan, vào 15h chiều nay, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp liên quan đến vấn đề Sơn Trà. Thành phần dự họp có ông Nguyễn Ngọc Tuấn-Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân, Bộ chỉ huy quân sự TP.Đà Nẵng, lãnh đạo các ban, phòng, các sở thuộc UBND TP.Đà Nẵng…

Nguồn: danviet.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала