Repli-Kate: người phụ nữ Arizona copy trang phục của Kate Middleton

© Ảnh : screenshot/instagram/royalreplikateRepli-Kate
Repli-Kate - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Janell Nash, người phụ nữ 44 tuổi ở Scottsdale (Arizona), trong vòng 8 năm nay lặp lại trang phục của nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton ,vợ của Hoàng tử William.

Nữ công dân Mỹ dành 40 ngàn đô la  cho cho việc nhái lại trang phục của Kate Middleton — và đó là hoàn toàn không đắt, nếu tính đến con số thực chi cho quần áo, giày dép, mũ và các vật dụng khác trong tủ quần áo của nữ công tước là bao nhiêu.

Trên Instagram, Janell có hàng chục tác phẩm nghệ thuật cắt dán mô tả Kate Middleton, và bên cạnh là Janell Nash copy hoàn toàn y hệt trang phục của nữ công tước. Đây là Kate Middleton đang tạo dáng trước nhiếp ảnh gia trong một chiếc váy màu xanh lá cây sang trọng, và người phụ nữ bỏ dở ngay lập tức tất cả công việc, và bắt đầu tìm kiếm các studio, siêu thị, các trang web internet, nơi nào có thể mua một cái gì đó tương tự như thế, nhưng với giá tiền ít hơn nhiều. Hơn nữa, nữ cư dân Arizona cẩn thận nghiên cứu tất cả các chi tiết — những gì Kate sử dụng: cô đội chiếc mũ như thế nào, đôi giày của cô ra sao, cố gắng lặp lại toàn bộ hình ảnh của nữ công tước.

Với người phụ nữ Mỹ này,trung bình, việc " copy " trang phục mới của Kate Middleton  "chiếm dụng" của cô từ 8 đến 10 tiếng.

Đầu tiên Janell thích chiếc áo da lộn Temperley London của Kate Middleton.

"Tôi đã mua nó khi đang đi nghỉ ở Anh, — Janell Nash  kể lại với Daily Mail. Tôi đã mua nó trong lúc cùng chồng tới London. Khi tôi nhìn thấy chiếc áo trong cửa hàng, chồng tôi đã bắt tôi thử nó. Và ngay sau khi mặc thử chiếc áo, tôi nhận ra —.. Cần phải lấy nó ngay lập tức! "

Theo quan điểm của Janell, Kate có một phong cách độc đáo mà người phụ nữ  Mỹ này rất ngưỡng mộ. "Cô ấy vẫn tuân theo mốt thời trang đường phố cao cấp, đồng thời cùng với những tuyệt phẩm của các nhà thiết kế thời trang khác, — người phụ nữ  Mỹ nói —. Hơn nữa,tôi nghĩ rằng, phong cách của cô sẽ tồn tại mãi mãi, nó là style cổ điển như vậy".

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала