Trump lập Ủy ban chống rò rỉ dữ liệu

Tổng thống Donald Trump dự định khi trở về Washington từ các chuyến công du quốc tế đầu tiên sẽ tập trung thành lập đội ngũ nhân viên đặc biệt để chống rò rỉ thông tin từ Nhà Trắng, kể cả liên hệ bị cáo buộc với Nga, trang web của Washington Post cho biết hôm thứ Bảy.

Dẫn lời "một số cố vấn và những người ủng hộ Trump", Washington Post lưu ý rằng "Nhà Trắng đang có kế hoạch tích cực hơn để đối phó với các vụ rò rỉ thông tin liên hệ với Ng của các cố vấn Trump, kể cả con rể Jared Kushner".

U.S. President Donald Trump speaks at the start of the NATO summit at their new headquarters in Brussels, Belgium, May 25, 2017 - Sputnik Việt Nam
Washington Post: con rể Trump bị buộc tội cố gắng lập "kênh liên lạc bí mật với Matxcơva"
Theo tờ báo nổi tiếng vì phê phán chính quyền hiện tại, thành lập văn phòng đặc biệt, "Trump và các cố vấn của ông tìm cách kiềm chế vụ khủng hoảng liên hệ với Nga, đang đe dọa nhiệm kỳ tổng thống của ông."

Theo báo này, giờ đây Trump sẽ đi công du khắp đất nước và thường xuyên giao tiếp với mọi người, như ông đã làm trong suốt chiến dịch tranh cử. Điều đó chỉ ra rằng có thể ảnh hưởng đến tần số và tính chất các cuộc họp báo, có khả năng sẽ dẫn đến sự sụt giảm vai trò thư ký báo chí của Nhà Trắng Sean Spicer.

 

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала