Trump tin cậy con rể của mình

© AP Photo / Andrew HarnikDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông hoàn toàn cậy và đánh giá cao công việc của con rể kiêm phát ngôn viên Jared Kushner. FBI đang điều tra mối liên hệ của ông Kushner với Matxcơva.

"Jared làm việc rất tốt cho quốc gia của mình. Tôi tin anh ấy. Anh ấy được mọi người tôn trọng và làm việc cho các chương trình hứa hẹn tiết kiệm hàng tỷ đô la. Ngoài ra, Jared Kushner là một người rất tốt", tờ báo WP dẫn lời của tổng thống Mỹ.    

Trước đó The Washington Post viết rằng Jared Kushner, con rể của Tổng thống Hoa Kỳ đã thảo luận với Đại sứ Nga thành lập "kênh đàm phán bí mật" giữa đội ngũ của Trump và Điện Kremlin, — theo ba nhà báo Ellen Nakashima, Adam Entous và Greg Miller.

Theo lời  Đại sứ Nga tại Mỹ Sergey Kislyak: Kushner đã đưa ra đề nghị trong cuộc gặp gỡ ngày mùng 1 hoặc mùng 2 tháng Mười Hai. Kislyak và Kushner đã thảo luận về khả năng sử dụng cơ cấu ngoại giao Nga để đàm phán tại Hoa Kỳ. Trong cuộc họp này cũng có sự tham dự của Cố vấn  Tổng thống về vấn đề an ninh quốc gia Michael Flynn.      

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала