Vladimir Putin kêu gọi bên thua cuộc trong bầu cử Mỹ phải chấp nhận thất bại

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến ngân hàng ảnhRussian President Vladimir Putin speaks at The Arctic: Territory of Dialogue forum in Arkhangelsk
Russian President Vladimir Putin speaks at The Arctic: Territory of Dialogue forum in Arkhangelsk - Sputnik Việt Nam
Paris, (Sputnik) – Những người thua cuộc trong bầu cử tổng thống Mỹ phải chấp nhận thất bại và khi đó, quan hệ giữa Matxcơva và Washington sẽ trở thành dễ dàng hơn, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của tờ báo Figaro.

" Những người đã thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ không muốn chấp nhận họ đã thật sự thua cuộc; rằng người thắng cử gần gũi hơn với  nhân dân, người này hiểu tốt hơn mong muốn của những cử tri bình thường ở Mỹ. Họ không muốn chấp nhận điều này. Họ muốn biện hộ cho chính mình và những người xung quanh rằng đường lối chính sách của họ là đúng và có một ai đó đã lừa dối họ", ông Putin nói.

Ông nói thêm rằng: người thua cuộc "phải thừa nhận điều đó".

"Đến lúc nào điều này sẽ xảy ra, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ dễ dàng làm việc với nhau hơn ", — Tổng thống Nga tuyên bố và bổ sung "những gì hiện nay đang được thực hiện bằng công cụ chống Nga- đó là rất xấu, nó gây ra bất hòa trong công tác đối ngoại quốc tế".

"Hãy để họ tranh cãi với nhau và tranh luận và chứng tỏ ai là người siêu hơn, tốt hơn, thông minh hơn, và ai là người thiết lập chính sách tốt hơn cho đất nước của mình — Tại sao họ lôi kéo nước thứ ba vào việc này? Điều này rất đáng buồn.Nhưng rồi nó sẽ qua đi: tất cả mọi chuyện đến  rồi sẽ qua", Tổng thống Putin nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала