Những người Nga thích đùa đóng giả Poroshenko nói chuyện với Thủ tướng Montenegro

© Sputnik / Alexey Vitvitsky / Chuyển đến ngân hàng ảnhThủ tướng Montenegro Dusko Markovic
Thủ tướng Montenegro Dusko Markovic - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Hai người Nga thích đùa nổi danh lâu nay là Alexei Stolyarov và Vladimir Kuznetsov, được biết dưới tên các pranker Lexus và Vovan, đã giả giọng Tổng thống Ukraina Petr Poroshenko gọi cho Thủ tướng Montenegro Dusko Markovic, - theo vesti.ru, trang web có được ghi âm cuộc đàm thoại.

John McCain - Sputnik Việt Nam
Tình báo Nga đã mua chuộc khi ông McCain tham chiến ở Việt Nam?
Ngoài ông Markovic, các pranker còn nói chuyện với cựu Tổng thống Milo Dukanovic. Các chính trị gia Montenegro đã kể với Lexus và Vovan tại sao họ không đồng ý một cuộc trưng cầu ý kiến người dân về vấn đề nước này sáp nhập vào NATO và họ sẽ làm gì với phe đối lập, hai người tiết lộ họ sẽ cáo buộc Nga về các vấn đề ở Balkan.

Vào cuối cuộc nói chuyện ông Markovic đã bày tỏ hy vọng sớm gặp gỡ ông Poroshenko và phát triển mối quan hệ song phương.

Vovan và Lexus đã từng đánh lừa nhiều chính trị gia, danh nhân văn hóa và người nổi tiếng. Một trong những lần gần đây nhất, họ giả Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov gọi cho Oleg Violin, ca sĩ nhóm "Tiếng hét Vidopliasov". Lý do là tuyên bố của ca sĩ về việc thành lập khu getto cho những ai không chịu học tiếng Ukraina.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала