Nhà báo NBC nói về ông Putin: đằng sau hậu trường tổng thống cười chân thành và nói đùa

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhMegyn Kelly và Vladimir Putin
Megyn Kelly và Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Đây là ngày thứ hai người dẫn chương trình hàng đầu của kênh truyền hình NBC News Megyn Kelly liên tiếp chia sẻ ấn tượng của bà về cuộc phỏng vấn với tổng thống Nga Vladimir Putin.

"Ông là linh hồn đằng sau hậu trường. Ông ấy mỉm cười và nói đùa, giống như một người bình thường, làm tôi có một chút ngạc nhiên, sau tất cả những gì chúng ta đã biết và nghe về ông ấy." — Kelly nói trên chương trình truyền hình buổi sáng "Ngày hôm nay".

cuộc phỏng vấn Tổng thống Nga do nữ phóng viên Mỹ Megin Kelly - Sputnik Việt Nam
Ông Putin nhắc Mỹ "đừng dạy Nga cách sống"
Một ngày trước đó, cũng trên sóng chương trình này, Kelly đã chia sẻ ấn tượng về cuộc giao tiếp với Putin. Đặc biệt, bà nói khi camera đã tắt và đối diện với ông, ông tỏ ra "thân thiện, rất lịch sự," hỏi về gia đình bà và nói về gia đình mình, "rất ấn tượng". Khi máy quay được bật lên, theo bà, ông trở thành "Tổng thống Nga, người mà chúng ta đều biết", "tinh thần sẵn sàng làm việc, trực diện, năng động, đam mê, và chủ động trên hầu hết các câu hỏi."

Trong thời gian phát sóng, người dẫn chương trình nói đùa rằng nữ MC Kelly có thể nhận được tấm bưu thiếp của Tổng thống Putin vào dịp Giáng sinh. "Chúng ta sẽ xem sao," — bà nói.

Nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình 46 tuổi Megyn Kelly được biết đến do việc bà đã nhiều lần chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sau một trong những cuộc tranh luận bầu cử, ông đã nói về ấn tượng xấu về bà do những câu hỏi khó chịu. Chính trị gia cáo buộc Kelly thiên vị và nói thẳng rằng ông không thích bà. Sau đó, ông đã từ chối tranh luận trên Fox do thực tế Kelly vẫn dẫn chương trình này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала