Tại sao du thuyền Ukraina đột ngột đổi hướng di chuyển về phía Nga?

© Sputnik / Konstantin Chalabov /  / Chuyển đến kho ảnhRostov-na-Donu
Rostov-na-Donu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tàu du lịch Ukraina "General Vatutin" đột ngột thay đổi hướng hành trình, thay vì di chuyển đến Odessa, con tàu chuyển hướng đến Rostov-na-Donu. Báo "Dumakaya" phản ánh điều này.

Cần lưu ý rằng du thuyền đã khởi hành từ ngày 01 tháng Sáu rời khỏi Kiev trong chuyến hành trình "nóng" đến đích cuối cùng tại cảng Odessa. Tuy nhiên, tàu không đi sâu vào cảng, mà chuyển hướng từ Kherson đến Ishmail, và sau đó hoàn toàn chuyển hướng sang Vilkovo.

Vụ nổ xảy ra gần trường học ở Rostov-na-Donu - Sputnik Việt Nam
Vụ nổ xảy ra gần trường học ở Rostov-na-Donu (video)
Sáng ngày 05 tháng 6, tàu rời Vilkovo và đột nhiên hướng về phía Crưm và đến đêm tàu đứng gần bờ biển phía nam của bán đảo. Theo hệ thống nhận dạng tự động, hiện giờ con tàu đang đi theo hướng Rostov-na-Donu, tuy nhiên lý do  thay đổi phương hướng vẫn chưa được rõ.

Theo tin tức của  tờ báo, các chuyến du lịch biển trên du thuyền này do công ty "Trervona Ruta" ("Cây ván hương đỏ") tổ chức. Tuy nhiên, trong hãng Sputnik thông tin này đã bị phủ nhận.

"Chiếc tàu này không hề liên quan tới chúng tôi. Từ năm 2013, chúng tôi không làm việc với nó nữa. Bây giờ  du thuyền duy nhất mà chúng tôi phục vụ —.. là tàu "Princess Dnepr", ngoài ra chúng tôi không có gì thêm", — đại diện của công ty cho biết qua điện thoại.

"General Vatutin" — là du thuyền có 4 boong tàu, chạy dọc theo Dnepr và Biển Đen. Tàu được trang bị với 154 phòng khách, với sức chứa 280 hành khách. Trên tàu còn có hai nhà hàng, hai quầy bar, phòng đọc sách, phòng tắm hơi, cơ sở chăm sóc sắc đẹp và quầy lưu niệm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала