Cha mẹ dâng 6 con gái làm nô lệ tình dục cho “đấng tiên tri”

CC0 / Pexels / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania của nước Mỹ đã bắt đầu xét xử vụ án kinh khủng với Lee Kaplan 51 tuổi, đối tượng trong nhiều năm đã giữ 6 cô con gái của Daniel và Saville Stoltsfus làm nô lệ tình dục.

Sex slavery - Sputnik Việt Nam
Nô lệ tình dục kể về thú tính của phiến quân IS
Cha mẹ các em đã tự dâng các con gái của họ cho người đàn ông này như là phần thưởng đền đáp sự hỗ trợ tài chính, — theo thông báo trên Philly.com.

Các cô gái mà Kaplan sống chung ở độ tuổi từ 7-19. Một vài cô trong số này đã sinh con với kẻ tự xưng là "đấng tiên tri của Thiên Chúa". Tổng cộng "đấng tiên tri" người Mỹ đã "giáo dưỡng" 12 phụ nữ, trong đó 6 người là nô lệ tình dục của y.

Cha mẹ của các chị em gái này, đôi vợ chồng Amish, khẳng định trước tòa rằng họ  biết Lee Kaplan đối xử với các con họ như thế nào. Một bé gái 7 tuổi cũng được nhà Stoltsfusy dự tính là vài năm sau sẽ trở thành vợ của "đấng tiên tri".

Chưa rõ các chị em gái này đã sống trong tình trạng nô lệ cho gã người Mỹ bao nhiêu năm. Y  hầu như không cho các nữ nô ra ngoài hàng rào, và luôn luôn khẳng định rằng thế giới bên ngoài là cực kỳ nguy hiểm cho các cô.

Kaplan đối mặt với án tù chung thân nếu tòa phán quyết  bị cáo "đấng tiên tri" có tội theo 19 điều vi phạm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала