Ban biên tập truyền thông phương Tây cấm các nhà báo đến thăm Crưm

© Sputnik / Sergey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Ban biên tập của các phương tiện truyền thông phương Tây cấm các phóng viên của họ đến Crưm, do các nhà báo vì tính chuyên nghiệp của mình không thể im lặng trước các sự kiện thực tế của cuộc sống trên bán đảo, đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói.

Tại Alushta, Diễn đàn truyền thông "Khám phá Crưm: bằng chính mắt mình," lần thứ 1 bắt đầu làm việc, những người tham gia là đại diện chính quyền Crưm, đại biểu Duma Quốc gia và Hội đồng Liên bang, đại diện chính thức Bộ Ngoại giao Nga, các chuyên gia, nhà báo Nga và nước ngoài. Diễn đàn được tổ chức với sự hỗ trợ của các nhà kinh doanh, ông chủ tờ báo The Independent và London Evening Standard (Anh), ông Aleksandr Lebedev.

Deir ez-Zor - Sputnik Việt Nam
Truyền thông đưa tin liên minh phương Tây tổ chức cuộc đổ bộ gần Deir ez-Zor

"Các phóng viên nước ngoài — là những người có suy nghĩ, giàu kinh nghiệm. Vấn đề ở chỗ các ban biên tập cấm họ đến thăm các địa phương nước Nga. Điều này áp dụng không chỉ với Crưm, nhưng Crưm — là ví dụ rõ ràng nhất", — bà Zakharova nói trong diễn đàn.

Bà Zakharova một lần nữa lưu ý đến trường hợp khi đại diện của giới truyền thông phương Tây đến Crưm, họ sẽ không thể im lặng trước sự thật về tình hình ở đây. Đó là lý do tại sao, theo bà Zakharova, các ban biên tập của giới truyền thông và kênh truyền hình phương Tây ngăn cấm việc các phóng viên tới thăm bán đảo này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала