Telegraph: quảng cáo rượu vodka chế nhạo «mối quan hệ» của ông Trump với Nga

© Sputnik / Maksim BogodvidVodka
Vodka - Sputnik Việt Nam
Các vụ bê bối được thêu dệt xung quanh "mối quan hệ" giữa các cộng sự của Donald Trump và chính phủ Nga trở thành đề tài mới cho chiến dịch quảng cáo vodka Smirnoff, - theo The Daily Telegraph viết. Trên các poster mới thương hiệu vodka bóng gió rằng khác với tổng thống Mỹ, vodka Smirnoff "sẵn lòng kể về mối quan hệ với Nga dưới lời tuyên thệ."

Smirnoff tung chiến dịch quảng cáo mới chế giễu "mối quan hệ gây tranh cãi" của Donald Trump với Moskva, The Daily Telegraph viết. Theo tờ báo, trên một áp phích được thấy ở Mỹ thương hiệu vodka khoe: "Made in America. Nhưng chúng tôi sẵn lòng kể về mối quan hệ của mình với Nga dưới lời tuyên thệ."

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump: Chính quyền Nga đang cười nhạo Mỹ
Smirnoff ban đầu là tên gọi một nhà máy rượu do doanh nhân Nga Petr Smirnov thành lập tại Moskva. Sau Cách mạng Tháng Mười năm 1917, gia đình ông rời khỏi nước Nga. Ngày nay, thương hiệu thuộc về Diageo, nhà sản xuất đồ uống có cồn lớn của Anh.

Theo The Daily Telegraph, rõ ràng quảng cáo mới này là sự chế nhạo Tổng thống Mỹ. Các ủy ban quốc hội và FBI đang ra sức điều tra hoạt động của đội ngũ làm việc với ông Trump cũng như "sự can thiệp của Nga" trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.

Tổng thống Mỹ đã lên tiếng về các cuộc điều tra và việc ông sa thải giám đốc FBI James Comey. Ông nói rằng sẽ "hạnh phúc 100%" nếu có dịp chia quan điểm về những sự kiện này với một cố vấn đặc biệt.

bức ảnh Donald Trump cùng với Vua Ả Rập Salman và Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi đặt tay lên một quả bóng phát sáng bí ẩn trong cuộc gặp tại Riyadh - Sputnik Việt Nam
"Một quả bóng thống trị tất cả": Dân mạng đùa ảnh Trump ở Riyadh
Người đứng đầu Nhà Trắng đảm bảo chưa bao giờ ông yêu cầu Comey thề trung thành với cá nhân mình. Đáp lại, một thành viên của Ủy ban Thượng viện về tình bao, Chuck Schumer đã thúc giục tổng thống làm chứng trước Quốc hội.

Trong khi đó, như The Daily Telegraph nhấn mạnh, quảng cáo vodka được mạng xã hội hoan nghênh. "Chiến dịch quảng cáo của Smirnoff thật tuyệt vời. Phải biết thu lợi từ các sự kiện hiện tại như vậy," — một người dùng Twitter viết. Một người khác nói: "Smirnov thô thiển… Tôi hạnh phúc là Lev Tolstoy và Anton Chekhov không đóng được cậu."  

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала