Thi thể nữ hành khách bị kéo lê trong tình trạng bán khỏa thân dọc máy bay

© Ảnh : trbimgHành khách trên chuyến bay đã rất sốc khi phải chứng kiến cảnh thi thể người phụ nữ bị kéo lê trong tình trạng thân dưới không một mảnh vải che chắn.
Hành khách trên chuyến bay đã rất sốc khi phải chứng kiến cảnh thi thể người phụ nữ bị kéo lê trong tình trạng thân dưới không một mảnh vải che chắn. - Sputnik Việt Nam
Nhân viên y tế đã kéo lê thi thể người phụ nữ tử vong trong tình trạng bán khỏa thân dọc máy bay của hãng hàng không American Airlines trước sự chứng kiến của 150 hành khách còn lại.

Theo Daily Mail, vụ bê bối hàng không xảy ra trên chuyến bay từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis — St Paul của hãng hàng không American Airlines chiều ngày 12/6 vừa qua. Nạn nhân bị đột quỵ và tử vong trong toilet máy bay là bà Theresa Hines, 48 tuổi, đến từ Carrollton, bang Texas, Mỹ.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT) đã kéo lê thi thể của nữ hành khách xấu số ra khỏi chiếc máy bay Boeing 737 trong tình trạng thân dưới không có lấy một mảnh vải che chắn trước sự chứng kiến của 150 hành khách còn lại.

© Ảnh : kenh14Bà Theresa Hines đã bị đột quỵ và tử vong trong toilet trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines.
Bà Theresa Hines đã bị đột quỵ và tử vong trong toilet trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines. - Sputnik Việt Nam
Bà Theresa Hines đã bị đột quỵ và tử vong trong toilet trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines.

"Cách xử lý tình huống của kỹ thuật viên y tế trong trường hợp đó không thể chấp nhận được. Hơn nữa, đáng ra tiếp viên hãng hàng không nên lấy một chiếc chăn phủ lên thi thể người đã khuất nhưng họ lại không làm vậy", ông Art Endress, 63 tuổi, một hành khách có mặt trên chuyến bay bức xúc.

Theo lời kể của ông Endress, mọi người trên chuyến bay chỉ lờ mờ nhận ra sự cố khi tiếp viên hàng không kiểm đếm lại số lượng khách và phát hiện có một người biến mất khỏi ghế ngồi.

Gọi cửa nhà vệ sinh mãi không có ai phản ứng từ bên trong, tiếp viên mới mở cửa vào và thấy bà Hines bất tỉnh trong đó.

Ngay khi máy bay hạ cánh, các kỹ thuật viên y tế khẩn cấp đã có mặt để cấp cứu và đưa nạn nhân xuống dưới.

Cũng theo ông Endress, vị khách ngồi cạnh ông đã nhiều lần muốn đi vệ sinh nhưng toilet luôn trong tình trạng "có người" suốt từ giữa chuyến bay kéo dài 2 tiếng 45 phút.

Trước sự cố không hay xảy ra, người phát ngôn của hãng American Airlines cho biết các tiếp viên chắc chắn sẽ kiểm tra nhà vệ sinh nếu nhận thấy có hành khách ở trong đó quá lâu.

Phát ngôn viên của sân bay quốc tế Minneapolis — St Paul cũng khẳng định bà Hines không hề "khỏa thân" khi được đưa xuống máy bay. Tình huống khẩn cấp buộc các kỹ thuật viên phải nhanh chóng kéo người gặp nạn ra ngay để sơ cứu nên mới để xảy ra sự cố trên.

Nguồn: kenh14

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала