Dùng kế mỹ nhân để tống tiền hay nữ MC Colombia đã bắt cóc hai người đàn ông như thế nào?

Ở Colombia, người mẫu và nữ MC truyền hình Paulina Karina Diaz đã bị bắt giữ. Mỹ nhân bị nghi ngờ tham gia bắt cóc hai người đàn ông, báo Daily Mail đưa tin.

Như cảnh sát cho biết,  nữ công dân  27 tuổi Paulina Karina Diaz đã tham gia vào vụ bắt cóc luật sư Milton Caro Villamil và doanh nhân Hugo Lopez Moncayo.Lợi dụng vẻ ngoài khả ái của mình, cô dụ dỗ đàn ông đến câu lạc bộ vào trong phòng riêng, ở đó họ lọt vào bẫy của những kẻ bắt cóc tống tiền.

Vào năm 2011, người mẫu đã thực hiện hai vụ bắt cóc cùng với tòng phạm có bí danh  "Phù thủy" (La Bruja). Hai kẻ tội phạm đòi luật sư và doanh nhân phải trả số tiền chuộc là 800 pounds. Như được biết, suốt trong sáu năm qua, những người bị bắt cóc đã không được tìm thấy.

Paulina Karina Diaz cũng là  người dẫn chương trình thể thao trên kênh truyền hình địa phương. Mặc dù cô đã bị bắt, chủ sở hữu của kênh truyền hình hiện thời chưa có ý định sa thải người mẫu này.

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала