Trump nhạo báng khi CNN gỡ bài viết về Nga

© AFP 2023 / Robyn BeckTổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump
Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Sau khi kênh truyền hình CNN gỡ bài viết nói về liên hệ của các nhân viên ban tham mưu Trump với Quỹ Đầu tư trực tiếp của Nga (RFPI), Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump kêu gọi kênh này loại bỏ cả những “bài viết dối trá khác”.

"Ô hô, thế là CNN đã phải loại bỏ bài viết dài về "Nga" và ba nhân viên buộc phải thôi việc. Thế còn những tài liệu dối trá khác của họ thì sao nhỉ? Toàn là tin tức ngụy tạo!", — Trump viết trên Twitter.

Trước đó CNN dẫn nguồn ẩn danh trong Quốc hội thông báo rằng Thượng viện Mỹ đang điều tra cáo buộc về những liên hệ của ê-kip Donald Trump với Quỹ Đầu tư trực tiếp của Nga.

Sau đó, CNN đã loại bỏ bài viết. Thay vào đó, trên trang web hiển thị lời xin lỗi và thông báo ngắn nói rằng bài viết không tương hợp với tiêu chí biên tập của kênh. Trước đó, liên quan đến việc công bố bài viết này, ba nhân viên đã phải rời kênh truyền hình. Nguồn gần gũi với đài truyền hình thông báo với cổng thông tin BuzzFeed News rằng câu chuyện này là một "thất bại thảm hại".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала