Sức khỏe CSGT ở Hà Tĩnh bị xe container hất văng đã ổn định (Video)

© ẢnhThượng uý Nguyễn Anh Đức khi được cấp cứu tại bệnh viện Hồng Lĩnh
Thượng uý Nguyễn Anh Đức khi được cấp cứu tại bệnh viện Hồng Lĩnh - Sputnik Việt Nam
Trên mạng xã hội đưa nhiều nguồn tin thất thiệt cho rằng thượng uý CSGT Nguyễn Anh Đức - người bị xe container hất văng xuống đường ở Hà Tĩnh chiều 30.6, đã tử vong. Tuy nhiên, nguồn tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, sức khoẻ của thượng uý công an này đã ổn định.

Ngày 1.7, nguồn tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, thượng uý Nguyễn Anh Đức được đưa vào theo dõi và điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh 1 Bệnh viện Việt Đức. Rất may nạn nhân này không bị chảy máu trong não mà bị gãy chân, có chấn thương não nhưng tình trạng ổn định.

Theo tin Dân Việt đưa, khoảng 16h30 ngày 30.6, trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh, Đội CSGT phía Bắc phát hiện xe container biển Bình Định vi phạm lỗi tốc độ nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Tài xế xe container sau đó đã xuống xe, cãi rằng không vi phạm tốc độ rồi bỏ lên xe ngồi. Vài giây sau, người này liền cho xe chạy đi, đúng lúc này có hai chiến sĩ đang đứng trước đầu container, một người đã né được còn thượng úy Nguyễn Anh Đức buộc phải cầm cần gạt nước, bám đầu xe.

Đi được khoảng 200 m, tài xế liên lục cho xe đánh võng hất văng anh Đức xuống đường, anh Đức bị văng trúng taluy và suýt bị lốp xe container cán qua người. Đồng đội sau đó đã đưa chiến sĩ gặp nạn tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh cấp cứu.

Thông tin ban đầu từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh, anh Đức nhập viện trong tình trạng bị thương nặng ở vùng đầu và đang được các bác sỹ tích cực cấp cứu.

Sau đó, thượng uý Đức đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Hiện sức khoẻ của thượng uý Đức đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi. 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội có rất nhiều tin thất thiệt cho rằng thượng uý Đức đã nguy kịch và không qua khỏi.

Theo danviet.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала